Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lan Phương mang quà đặc biệt tặng Tổng thống Obama

Diễn viên phim "Cô gái xấu xí" dậy từ sáng sớm, chuẩn bị món quà đặc biệt gửi tặng Tổng thống khi được mời tham dự buổi nói chuyện với ông tại TP HCM.

Lan Phuong tang non la cho tong thong Obama anh 1

Sáng 25/5, Lan Phương xuất hiện tại Gem Center, TP HCM với áo trắng và chân váy màu đỏ in họa tiết hoa sen. Nữ diễn viên phải khó khăn lắm mới vượt qua những con đường đông nghẹt để có mặt đúng giờ, xếp hàng vào tham dự buổi trò chuyện cùng tổng thống Mỹ.

Lan Phuong tang non la cho tong thong Obama anh 2

Năm 2011, Lan Phương từng tham gia chương trình trao đổi khách quốc tế "Nghệ thuật giúp thay đổi cuộc sống" cùng với đại diện của hơn 20 quốc gia trong 1 tháng, do Bộ ngoại giao Mỹ tổ chức.

Lan Phuong tang non la cho tong thong Obama anh 3

Vì vậy, lãnh sự quán Mỹ đã đưa tên diễn viên gốc Hà Nội vào danh sách thành viên của tổ chức YSEALI (Sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á), tổ chức dành cho những thành viên từng tham gia các khóa học của Mỹ trong tất cả lãnh vực xã hội. Đó cũng chính là lý do Lan Phương được mời tham gia buổi trò chuyện của tổng thống Obama.

Lan Phuong tang non la cho tong thong Obama anh 4
Lan Phương chuẩn bị chiếc nón lá vẽ hình tổng thống đang nở nụ cười thân thiện để tặng ông. 
Lan Phuong tang non la cho tong thong Obama anh 5
Lan Phương háo hức cho biết, cô rất hâm mộ tổng thống trên chính trường và trong gia đình. Cô đã chuẩn bị sẵn vài câu hỏi để hỏi thần tượng của mình.
Lan Phuong tang non la cho tong thong Obama anh 6
Lan Phương được biết tới là nghệ sĩ đa năng. Không chỉ diễn, cô còn múa, nhảy và hát. Hình tổng thống trên nón lá do cô nhờ một họa sĩ vẽ.
Lan Phuong tang non la cho tong thong Obama anh 7
Diễn viên phim Cô gái xấu xí hòa cùng vào dòng người hào hứng chờ đón buổi nói chuyện với tổng thống.


Quốc Huy - Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm