Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lan Phương trở thành đại sứ của thành phố ở Nhật Bản

Diễn viên "Cô gái xấu xí" cho biết cô vừa nhận lời làm đại sứ thành phố Munakata thuộc tỉnh Fukuoka, Nhật Bản.

Lan Phuong lam dai su o Nhat Ban anh 1
Lan Phương mới có chuyến công tác sang Nhật Bản. Cô được ngài Tanii - thị trưởng thành phố Munakata trao bằng chứng nhận đại sứ vào ngày 21/11.

 

Lan Phuong lam dai su o Nhat Ban anh 2
Nữ diễn viên chia sẻ vai trò đại sứ là vinh dự và niềm hạnh phúc của mình bởi bản thân cô luôn yêu quý con người và văn hóa Nhật Bản.

 

Lan Phuong lam dai su o Nhat Ban anh 3
Lan Phương bật mí lý do được lựa chọn chính đại sứ chính là mối quan hệ gắn bó lâu dài với xứ sở mặt trời mọc suốt 18 năm qua. Lần đầu nữ diễn viên đặt chân đến Nhật là tham dự Trại hè Thiếu nhi Châu Á Thái Bình Dương tại tỉnh Fukuoka. 

 

Lan Phuong lam dai su o Nhat Ban anh 4
Năm 2015, Lan Phương từng được mời tham dự chương trình Công dân Toàn cầu ở Fukuoka. Trong sự kiện này, cô được tiếp xúc và trò chuyện cùng thị trưởng thành phố Munakata. " Ngài thị trưởng Tanii cảm nhận được những hiểu biết và tình cảm của tôi dành cho đất nước Nhật Bản ngay từ lần gặp đầu", cô nhớ lại.

 

Lan Phuong lam dai su o Nhat Ban anh 5
Trong vai trò đại sứ, Lan Phương sẽ giúp thành phố Munakata quảng bá về văn hóa, du lịch, đặc biệt là tổ hợp đền thờ Munakata Taisha và khu đồi mộ cổ Shimbaru -Nuyama đang được đề cử là di sản văn hóa Thế giới.

 

Lan Phuong lam dai su o Nhat Ban anh 6
Lan Phương cho biết thêm khi về Việt Nam cô sẽ xây dựng một kế hoạch cụ thể nhằm góp phần quảng bá, giúp tổ hợp đền thờ Munakata Taisha và khu đồi mộ cổ Shimbaru-Nuyama được công nhận là di sản thế giới vào tháng 6/2017.

 

Lan Phuong lam dai su o Nhat Ban anh 7
Diễn viên gốc Hà Nội duyên dáng trên đường phố Nhật Bản. 

Lan Phương đưa nạn buôn bán phụ nữ lên sân khấu kịch

Sau thành công của vở kịch thiếu nhi "Thiên thần nhỏ", diễn viên "Cô gái xấu xí" bắt tay thực hiện vở diễn thứ hai trên sân khấu Hồng Vân.Bích Hằng

Ảnh: L.P

Bạn có thể quan tâm

Giải trí