Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lan Phương đỏ mặt vì được Bằng Kiều hôn trên sân khấu

Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn ngẫu hứng tặng danh hài Xuân Bắc bài thơ khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Bang Kieu hon Lan Phuong anh 1
Mới đây, Lan Phương có mặt tại Hà Nội để tham gia chương trình SV 2016. Chương trình không chỉ là sân chơi dành cho các bạn sinh viên trên cả nước mà còn là nơi để những người “cầm cân nảy mực” hồi tưởng và trở lại thời tuổi trẻ. Giám khảo Lan Phương háo hứng trở lại chung kết chương trình này, đồng thời bộc lộ nhiều nét hiếm thấy ở cô.

 

Bang Kieu hon Lan Phuong anh 2
Đến với SV 2016, cô như trở về với ngày tuổi trẻ và “xõa” hết cá tính của mình. Chương trình chung kết có 6 giám khảo, trong đó Lan Phương bắt cặp cùng ca sĩ Bằng Kiều. Cả hai có màn “quậy” tung sân khấu với bài hát Trái tim không ngủ yên.

 

Bang Kieu hon Lan Phuong anh 3
Màn tung hứng khá ăn ý khi Bằng Kiều hát “Nếu anh nói anh vẫn chưa yêu…” thì cả khán phòng đã ồ lên trước màn ghép đôi giữa anh với Lan Phương. 

 

Bang Kieu hon Lan Phuong anh 4
Bị sinh viên bắt hôn và rơi vào tình thế khó xử, nam ca sĩ hải ngoại bất ngờ hôn lên má Lan Phương làm cô đỏ mặt. Tuy nhiên, cả khán phòng lại vỗ tay không ngớt ủng hộ cả hai.

 

Bang Kieu hon Lan Phuong anh 5
Bên cạnh đó trong chương trình, Lan Phương còn tiếp tục tung chiêu “mỹ nhân kế” khi cùng Nguyên Khang bắt Xuân Bắc mút lại chiếc kẹo mà 3 bạn sinh viên khác đã mút trước đó.

 

Bang Kieu hon Lan Phuong anh 6
Kết thúc các phần thử thách, nữ diễn viên còn viết tặng ngay cho danh hài bài thơ thú vị với sự giúp sức của Bằng Kiều ở câu cuối. Cô chia sẻ bài thơ của mình trên trang cá nhân, thu hút sự chú ý từ mọi người: “Ngày xưa nách Tuấn, Bắc không hôn/Mà nay Bắc lại ngoạc mồm mút kẹo/Tưởng rằng họ vẫn tinh tươm/Ai dè kẹo đã nát tươm thế này”.

 

Bang Kieu hon Lan Phuong anh 7
Chung kết chương trình không chỉ là một cuộc vui mà còn là nơi tỏa sáng của các bạn sinh viên. Nữ sứ giả thiện chí chia sẻ thêm về chương trình: “Đêm chung kết vui và rất hay, các bạn sinh viên vẫn đầy bất ngờ khi thể hiện sự thông minh, dí dỏm. Các thành viên trong ban giám khảo thì liên tục “chặt chém” nhau mang lại thêm không khí từng cho đêm hội, nhất là anh Xuân Bắc nói gì cũng buồn cười”.

 

Bang Kieu hon Lan Phuong anh 8
Ngoài ra, tham gia vào vị trí giám khảo, Lan Phương giữ cho mình tinh thần thoải mái, thư giãn. Bởi lẽ, đây vừa là công việc nhưng đồng thời là cơ hội sống lại những khoảnh khắc đã qua. Hiện tại, cô khá bận rộn với các hoạt động nghệ thuật lẫn dự án xã hội. 

Lâm Vĩnh Thái

Ảnh: Như Hoàn

Bạn có thể quan tâm

Sao Giải trí