Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lan Ngọc và Ngô Thanh Vân tranh cãi nảy lửa trong 'Cô Ba Sài Gòn'

Với nhiều tình tiết kịch tính trong teaser, phim "Cô Ba Sài Gòn" hé lộ những nội dung đầu tiên bên cạnh loạt mỹ nữ Sài Thành.

Teaser trailer phim Cô Ba Sài Gòn Bộ phim Cô Ba Sài Gòn hé lộ những tình tiết đầu tiên của phim trong đoạn trailer dài hơn 1 phút rưỡi.

Cô Ba Sài Gòn hiện được rất nhiều khán giả mong chờ trong nửa năm sau của điện ảnh Việt Nam. Trong teaser trailer vừa giới thiệu, những tình tiết đầu tiên của phim cũng như cá tính nhân vật chính được hé lộ. 

Phim đưa khán giả về thời kỳ cực thịnh của áo dài Việt Nam những năm 1960. Đồng thời, đây cũng là thập niên mà văn hóa thời trang của lứa tuổi thanh thiếu niên thật sự bùng nổ.

Ở đó người trẻ chối bỏ sự ràng buộc và mong muốn tạo nên phong cách thời trang cho riêng mình, vô tình tạo nên một dòng chảy âm ỷ đối lập với những giá trị thời trang truyền thống. 

Điều này được thể hiện trước tiên khi nhân vật Thanh Mai, bà chủ nhà may Thanh Nữ nổi danh nhất Sài Thành, do Ngô Thanh Vân thủ vai, nhận câu hỏi từ khách hàng là "Tôi nghe nói dạo này Thanh Nữ may cả đồ Tây phải không chị?".

Teaser Co Ba Sai Gon anh 1
Nhân vật của Lan Ngọc bị Ngô Thanh Vân tát sau khi tuyên bố không muốn làm truyền nhân của nhà may Thanh Nữ.

Cũng chính những mâu thuẫn xoay quanh vấn đề giữ gìn truyền thống gốc rễ mà Như Ý (Lan Ngọc thủ vai), cô tiểu thư đài các được định sẵn là truyền nhân tiếp theo của nhà may Thanh Nữ bị mẹ dành cho một cái tát. Tất cả diễn biến khơi lên mạch cao trào của bộ phim.

Teaser Co Ba Sai Gon anh 2
Bà chủ nhà may Thanh Nữ đau đáu về vấn đề giữ gìn truyền thống gốc rễ của nhà may.

Bên cạnh tuyến nhân vật chính, teaser trailer còn có sự xuất hiện của MC Trác Thúy Miêu, diễn viên Kim Thư, Thủy Hương…

Cô Ba Sài Gòn là bộ phim điện ảnh khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 10/11 với sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh Kiều, Tùng Leo, Hải Triều.

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Ngô Thanh Vân Phim ảnh