Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lan Ngọc lần đầu xuất hiện sau ồn ào

Nữ diễn viên xuất hiện ở buổi công chiếu phim tối 3/3. Trước đó, nhiều trang tin đưa nghi vấn Lan Ngọc lộ video nhạy cảm.

Lan Ngoc du ra mat Gai gia lam chieu V anh 1

Tối 3/3, Lan Ngọc cùng Lê Xuân Tiền dự buổi công chiếu phim Gái già lắm chiêu V. Theo ghi nhận của phóng viên, nữ diễn viên đến sự kiện khi phim gần chiếu.

Lan Ngoc du ra mat Gai gia lam chieu V anh 2

NSND Lê Khanh ôm chặt đàn em trên thảm đỏ. Cả hai từng hợp tác với nhau trong Gái già lắm chiêu 3. Khi bị đưa tin lộ video nhạy cảm, Lan Ngọc lên tiếng phủ nhận quyết liệt, chứng minh cô gái trong video không phải là mình. Đạo diễn Bảo Nhân cũng lên tiếng bảo vệ Lan Ngọc trên trang cá nhân: "Các nữ nghệ sĩ là đối tượng dễ bị tổn thương từ tâm lý đến hình ảnh khi liên tục bị các trang web đen lợi dụng những sự na ná nhằm câu view cho mục đích đen của mình. Chúng ta cần chung tay bảo vệ".

Lan Ngoc du ra mat Gai gia lam chieu V anh 3
Về phía mình, Lan Ngọc cho biết: "Sự việc là cú sốc lớn trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật và ảnh hưởng lớn tới danh tiếng của tôi. Tôi luôn giữ gìn hình ảnh thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này".
Lan Ngoc du ra mat Gai gia lam chieu V anh 4

Trong sự kiện, Lan Ngọc nhiều lần từ chối chụp ảnh một mình, chỉ muốn chụp ảnh cùng đồng nghiệp.

Lan Ngoc du ra mat Gai gia lam chieu V anh 5

Đạo diễn Bảo Nhân tiết lộ sắp tới, Lan Ngọc sẽ trở lại trong dự án điện ảnh Tứ đại mỹ nhân.

Lan Ngoc du ra mat Gai gia lam chieu V anh 6

Đạo diễn Gái già lắm chiêu khen ngợi Lan Ngọc luôn làm việc chuyên nghiệp, hết mình với từng cảnh quay và không ngại hỗ trợ đoàn phim. "Cô ấy bận rộn nhưng khi chúng tôi nhờ quay After Credit tặng khán giả phần cuối phim, Ngọc đã không lấy cát-xê", Bảo Nhân nói.

Lan Ngoc du ra mat Gai gia lam chieu V anh 7

Nữ diễn viên vui vẻ chụp ảnh cùng fan. Về những ồn ào vừa qua, người đại diện của Lan Ngọc khẳng định: "Chúng tôi đang cố gắng tìm kiếm thêm những đối tượng có liên quan và liên hệ với các cơ quan có thẩm quyền để giải quyết vấn đề này”.

Tage Rap Việt: 'Tôi đã dừng học đại học'

Rapper sinh năm 2001 ra MV mới vào mùng 1 Tết. Chia sẻ với Zing, Tage cho biết MV là cảm xúc của anh khi chứng kiến anh em Rap Việt phải chịu nhiều chỉ trích.


Phim ‘Bố già’, ‘Gái già lắm chiêu V’ có lịch chiếu mới

Hai bộ phim hoãn chiếu trong dịp Tết Nguyên đán 2021 cùng thông báo lịch phát hành mới.

Phương Lâm - Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Giải trí