Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Lan Khuê rực rỡ trước thềm Miss World

Hoa khôi áo dài 2014 khoe nhan sắc trong bộ ảnh mới.

Đăng quang Hoa khôi áo dài 2014 và sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 nhưng Lan Khuê không chọn cách xuất hiện rầm rộ trên các phương tiện truyền thông.
Lý giải điều này, Lan Khuê cho biết cô đặt mục tiêu cao hơn ở Miss World nên muốn dành nhiều thời gian để chuẩn bị. Bên cạnh đó, người đẹp cũng bận rộn với một loạt hoạt động từ thiện.
Cuối tháng 5, Lan Khuê sẽ cùng một số nghệ sĩ sang Hàn Quốc tham gia hoạt động kỷ niệm 10 năm quan hệ hữu nghị giữa TP HCM và Busan. Ngay sau chuyến đi Hàn Quốc, Lan Khuê sẽ có mặt ở Nghệ An thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhi ung thư tại Vinh nhân ngày 1/6. Chuyến đi là một phần chương trình Chung tay cùng Khuê - Xoa dịu nỗi đau bệnh nhi ung thư do chính cô khởi xướng. Đây là đề tài mà Lan Khuê chọn mang đến cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay. 
Lan Khuê là một trong những ứng viên Miss World được kỳ vọng nhất từ trước tới nay ở Việt Nam. Không chỉ có nhan sắc, người đẹp còn tỏa sáng bởi sự tự tin và nền tảng tri thức.
Hiện tại, cô được nhiều chuyên trang sắc đẹp uy tín như Missology, Sash Factor... đánh giá cao.

H.G.

Stylist: Trương Quang Diệu
Ảnh: Duy Phú
Trang phục: Hà Linh Thư
Trang sức: Jaydee Nhân Nguyễn
Trang điểm: Thông Bảo

Bạn có thể quan tâm