Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Lan Khuê làm giám khảo Người đẹp xứ Dừa 2016

Hoa khôi Áo dài 2015 nhận lời ngồi ghế nóng cuộc thi nhan sắc dành cho các cô gái trẻ tại Bến Tre và các tỉnh lân cận.

Sau chương trình The Face, Lan Khuê tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Người đẹp xứ Dừa 2016, sân chơi nhan sắc tổ chức tại Bến Tre, dành cho các cô gái xứ Dừa và các tỉnh lân cận.

Nói về vai trò mới, Hoa khôi Áo dài cho biết cô cảm thấy hào hứng bởi đây là một trong những sân chơi nhan sắc cấp tỉnh lành mạnh. Lan Khuê nhận định khi đảm nhận vai trò giám khảo, cô sẽ mang đến sự công tâm, cũng như những đánh giá đậm tính chuyên môn đến thí sinh. Người đẹp sẽ hết mình chia sẻ kinh nghiệm với các cô gái trẻ.

Lan Khue tim kiem nhan sac xu Dua anh 1
Lan Khuê chấm thi nhan sắc xứ Dừa. Ảnh: NVCC

Người đẹp xứ Dừa là cuộc thi cấp tỉnh, chính thức tuyển sinh từ ngày 6/10, vòng bán kế dự kiến diễn ra vào cuối tháng 10, chung khảo vào khoảng cuối tháng 11. Đêm chung kết xếp hạng được tổ chức tại Bến Tre vào khoảng đầu tháng 12. Ngoài danh hiệu hoa khôi, á khôi 1, á khôi 2, cuộc thi còn nhiều giải thưởng phụ.

Các thí sinh lọt vòng chung kết sẽ được vào nhà chung tại khách sạn lớn nhất TP. Bến Tre. Ở vòng chung khảo, các người đẹp được trải nghiệm thực tế tại làng nghề truyền thống, tìm hiểu các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, tham gia hoạt động cộng đồng, công tác xã hội, từ thiện tại trung tâm bảo trợ, mái ấm tình thương.

Các thí sinh vào vòng chung kết sẽ có cơ hội trở thành đại diện hình ảnh quảng bá du lịch cho tỉnh Bến Tre.

Minh Tâm

Bạn có thể quan tâm