Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lan Khuê, Hoàng Thùy chê đội Minh Tú catwalk kém

Quỳnh Như có phần thi catwalk kém nhất đội Hoàng Thùy. Lan Khuê cho rằng thí sinh sải bước cứng nhắc như đàn ông làm mất đi tinh thần nữ tính của bộ trang phục.

Minh Tú muốn 'nuốt chửng' Lan Khuê trong tập 3 The Face Trong tập 3, Minh Tú đã lớn tiếng khi Lan Khuê ý kiến với học trò của mình. Mâu thuẫn lên đỉnh điểm khi Khánh Linh bị Lan Khuê loại khiến hai giám khảo có màn cãi tay đôi gay gắt.
hinh anh The Face tap 3 anh 1
Tâp 3 chương trình Gương mặt thương hiệu 2017 đưa 11 thí sinh đến với hai thử thách Quay clip quảng bá thể thao và Catwalk trên sỏi. Các huấn luyện viên Minh Tú, Hoàng Thùy, Lan Khuê nổi bật trong những bộ cánh sang trọng ngồi ở vị trí quan sát các học hò. Đại diện thương hiệu thời trang quyết định team thắng cuộc ở phần thi này.
hinh anh The Face tap 3 anh 2
Trong 11 người mẫu của ba đội, Quỳnh Như (đội Hoàng Thùy) bị cho là có phần thi kém nổi bật nhất. Lan Khuê cho rằng thí sinh không có đủ kinh nghiệm và biểu cảm chưa phù hợp với tinh thần trang phục. Còn Minh Tú nhận xét học trò Hoàng Thùy catwalk cứng nhắc mất đi vẻ nữ tính mà nhãn hàng yêu cầu.
hinh anh The Face tap 3 anh 3
Trái với Quỳnh Như, Phương Chi mang đến phần thi thú vị hơn. Lan Khuê khen ngợi thí sinh có những bước đi mềm mại, tuy nhiên đôi vai vẫn còn hơi cứng. Màn kết của ba học trò đội Hoàng Thùy bị hai huấn luyện viên còn lại chê là rườm rà, rối mắt. 
hinh anh The Face tap 3 anh 4
Đội Minh Tú mở màn phần thi Catwalk trên sỏi. Huấn luyện viên cho biết các thí sinh đội cô không có kinh nghiệm catwalk, nhưng bù lại họ đã nỗ lực hết mình để tập luyện. Trúc Anh được Lan Khuê khen ngợi sải bước chắc chắc, thần thái tươi mới đúng với ý nghĩa bộ sưu tập Hoa trên đá. 
hinh anh The Face tap 3 anh 5
Ánh Quỳnh được Lan Khuê khen ở sự bình tĩnh và thần thái tự tin. Tuy nhiên, quán quân Next Top Model không đánh giá cao phần trình diễn của 4 cô gái đội bạn. Cô cho rằng đội Minh Tú có phần kết rời rạc. 
hinh anh The Face tap 3 anh 6
Khánh Linh được khen ngợi về thần thái nhẹ nhàng. Minh Tú tự hào về những tiến bộ của học trò. Tuy nhiên, ở vòng loại trừ, Minh Tú vẫn quyết định đưa Khánh Linh vào vòng nguy hiểm.
hinh anh The Face tap 3 anh 7
Phần thi của Trương Mỹ Nhân nhận nhiều lời khen nhất đội Lan Khuê. Cô được ưu tiên diện chiếc đầm khác biệt và lộng lẫy nhất bộ sưu tập. Song Hoàng Thùy cho rằng thí sinh có cách xử lý hất váy nhiều lần đã cũ. 
hinh anh The Face tap 3 anh 8
Phan Ngân bị nhận xét là có những bước đi như một chiến binh dũng mãnh chưa phù hợp với vai trò là một người mẫu catwalk.
hinh anh The Face tap 3 anh 9
Trong khi đó, Tú Hảo có phần thi không tốt so với các thành viên còn lại. Minh Tú cho rằng thí sinh có biểu cảm lo sợ khiến màn trình diễn kém hấp dẫn. 
hinh anh The Face tap 3 anh 10
Minh Tú khen ngợi các thí sinh đội Lan Khuê có cách kết màn thu hút, toát lên tinh thần bộ sưu tập.
hinh anh The Face tap 3 anh 11
Kết thúc màn trình diễn catwalk, đội Lan Khuê giành phần thắng cuộc mang về cho nữ huấn luyện viên quyền loại người chơi. Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012 quyết định trao cơ hội bước vào vòng trong cho Quỳnh Như. Khánh Linh ra về trong tiếc nuối. Tuy nhiên, Minh Tú không phục kết quả này, cô nổi giận lớn tiếng với Lan Khuê. 

Minh Tâm

Ảnh: Phong Lee

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao