Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Lan Khuê đoạt top 3 'Siêu mẫu châu Á'

Đại diện của Việt Nam đã xuất sắc ghi tên mình vào top 3 cuộc thi  "Siêu mẫu châu Á" (ASIAN Supermodel 2012) đêm qua tại Nam Ninh (Trung Quốc).

Lan Khuê đoạt top 3 'Siêu mẫu châu Á'

Đại diện của Việt Nam đã xuất sắc ghi tên mình vào top 3 cuộc thi  "Siêu mẫu châu Á" (ASIAN Supermodel 2012) đêm qua tại Nam Ninh (Trung Quốc).

Đêm chung kết quy tụ 28 người đẹp đến từ 15 quốc gia gồm: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mông Cổ, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Ấn Độ, Singapore, Việt Nam, Sri Lanka, Nga, Kazakhstan... Trong đó, phần lớn mỗi quốc gia đều cử 2 đại diện, riêng Việt Nam chỉ có Lan Khuê một mình "chinh chiến".

Trong đêm qua, các thí sinh đều trải qua các phần thi trình diễn catwalk với trang phục dân tộc, bikini và trang phục ứng dụng (ready to wear). Ở cả 3 phần thi này, Lan Khuê đều nằm trong top 5 thí sinh trình diễn xuất sắc. Tuy nhiên, ngôi vị cao nhất đã thuộc về thí sinh nước chủ nhà Trung Quốc (Shu ya xie), giải nhì thuộc về đại diện Hàn Quốc (Myeongjin Lee), Lan Khuê dừng lại ở vị trí thứ 3. Trước đó, đại diện của Việt Nam đã may mắn ôm giải "Người đẹp ăn ảnh".

Siêu mẫu châu Á 2012 được đánh giá là cuộc thi nghiêm túc và diễn ra trong thời tiết khắc nghiệt với lịch trình dày đặc khiến một vài thí sinh bị ngất xỉu trên sàn tập. Cuộc thi này được bắt đầu từ năm 2006 với sự tham gia của 4 quốc gia, dành cho các người mẫu trẻ trong độ tuổi từ 18 đến 22. Đây cũng là cuộc thi tạo cơ hội cho các người mẫu đạt thứ hạng cao được bước ra sàn diễn khu vực Châu Á. Gần đây nhất, Ninh Hoàng Ngân đã đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi năm 2011 tổ chức tại Nhật Bản và đã dành được giải thưởng Siêu mẫu tài năng.

Chiều nay, Lan Khuê sẽ đáp chuyến bay từ Trung Quốc về Việt Nam.

Lan Khuê vào Top 3 thí sinh xuất sắc nhất.

Đại diện của Việt Nam tươi tắn và hạnh phúc trong giây khoảnh khắc nhận giải thưởng.

Lan Khuê khoe chiến tích.

Trước đó, Lan Khuê đã đoạt giải "Người đẹp ăn ảnh".

 Trương Quốc Phong

Ảnh: Elite Việt Nam

Theo Infonet

 Trương Quốc Phong

Ảnh: Elite Việt Nam

Bạn có thể quan tâm