Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lần đổ chuông cuối cùng của đồng hồ Big Ben vào top ảnh tuần

Lần đổ chuông cuối cùng của tháp đồng hồ Big Ben tại London, Đệ nhất gia đình Mỹ ngắm nhật thực toàn phần "trăm năm có một" là những khoảnh khắc ấn tượng nhất tuần qua.

dong ho Big Ben anh 1
Tiếng chuông cuối của Big Ben: Người dân London ghi lại tiếng chuông cuối cùng của tháp đồng hồ Big Ben trước khi tháp chuông nổi tiếng của Anh im lặng trong 4 năm tới để tu sửa. Ảnh: AP.
dong ho Big Ben anh 2
Nhật thực ở Mỹ: Tổng thống Mỹ Donald Trump, Đệ nhất phu nhân Melania Trump và con trai Barron ngắm nhật thực từ ban công của Nhà Trắng ở Washington, Mỹ, ngày 21/8. Hàng triệu người Mỹ đã theo dõi hiện tượng nhật thực toàn phần xảy ra lần đầu tiên sau gần 1 thế kỷ. Ảnh: AFP/Getty.
dong ho Big Ben anh 3
Bò bay: Một con bò đực được cần cẩu nâng lên nóc của một tòa nhà để chuẩn bị cho lễ hội Hồi giáo thường niên Eid al-Adha ở Karachi, Pakistan, ngày 20/8. Chủ nhân giữ các gia súc như bò và dê trên nóc tòa nhà 4 tầng trong 1 năm trước khi hiến sinh. Người Hồi giáo tin rằng họ sẽ được ban phước nhiều hơn nếu nuôi gia súc trong 1 hoặc 2 năm trước khi hiến sinh các con vật này. Ảnh: AFP/Getty.
dong ho Big Ben anh 4
Koala trắng rời túi mẹ: Con gấu túi koala trắng hiếm có bám trên lưng mẹ ở Sở thú Australia, ngày 23/8. Con koala non này được sinh hồi tháng 1 và chỉ mới rời túi mẹ. Ảnh: Splash.
dong ho Big Ben anh 5
Cậu bé Sudan: Một cậu bé tị nạn ở Nam Sudan đưa mắt nhìn ra ngoài từ túp lều tại trại tị nạn Imvepi ở Arua, miền bắc Uganda, ngày 22/8. Ảnh: Reuters.
dong ho Big Ben anh 6
Cái ôm cảm động: Viên cảnh sát ôm một cậu bé và thân nhân của cậu tại lễ tưởng niệm những nạn nhân ở Las Ramblas, Barcelona, Tây Ban Nha, ngày 21/8. Người cảnh sát này đã giúp đỡ họ trong cuộc tấn công khủng bố. Vụ tấn công bằng xe tải tại địa điểm du lịch nổi tiếng ở Barcelona vào ngày 17/8 đã khiến ít nhất 13 người thiệt mạng. Lực lượng Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã nhận trách nhiệm về vụ việc. Ảnh: AP.
dong ho Big Ben anh 7
Người khâm liệm: Một người làm công việc khâm liệm quỳ gối cạnh người mẫu trong cuộc thi về nghi lễ an táng tại triển lãm ngành công nghiệp mai táng 2017 ở Tokyo, Nhật Bản, ngày 24/8. Ảnh: Reuters.
dong ho Big Ben anh 8
Vũ điệu tango: Stanislav Fursov và Ekaterina Simonova, đến từ Nga, tham dự vòng loại của giải World Tango Championship tại Buenos Aires, Argentina, ngày 23/8. Ảnh: AP.
dong ho Big Ben anh 9
Bờ biển sau bão: Một chiếc thuyền ở Châu Hải, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc bị bão Hato đánh vào bờ, ngày 23/8. Cơn bão đã gây ra mưa lớn và lũ lụt ở các thành phố như Macau và Hong Kong. Ảnh: Zuma.
dong ho Big Ben anh 10
Siêu bão thập kỷ: Bão Harvey đổ bộ vào bờ biển Texas, Mỹ nhìn từ Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS), ngày 24/8. Đây là cơn bão mạnh nhất mà Mỹ phải hứng chịu trong 12 năm qua kể từ siêu bão Charley năm 2004. Ảnh: NASA.
Nước Mỹ chìm dưới bóng tối trong nhật thực toàn phần Những vì sao mọc lên giữa ban ngày, chim chóc im tiếng và bóng tối bao trùm trong sự thích thú của mọi người khi Mặt Trăng "nuốt chửng" Mặt Trời hôm 21/8 tại Mỹ.

Tháp Big Ben sẽ ngừng đổ chuông khi Anh đàm phán rời EU

Tháp đồng hồ Big Ben của London sẽ ngừng đổ chuông trong 4 năm kể từ ngày 22/8, đánh dấu thời kỳ chính trị bất ổn khi Anh bắt đầu đàm phán rời Liên minh châu Âu (EU).

'Siêu bão thập kỷ' đổ bộ Texas, Mỹ ban bố tình trạng thảm họa

Các nhà dự báo cho biết cơn bão có sức tàn phá quá mạnh và nhiều khu vực trong bang Texas sẽ "không thể ở được trong nhiều tuần hoặc nhiều tháng".

Tuyết Mai

Bạn có thể quan tâm

Thế giới