Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lần đầu lấn sân Hollywood, Kang Dong-won lập tức nhận vai chính

Tài tử 36 tuổi của xứ kim chi sẽ tham gia bộ phim mang đề tài sóng thần có tên “Tsunami L.A.” của đạo diễn Simon West trong thời gian tới.

Theo tờ Variety, Kang Dong-won sẽ tham gia dự án Tsunami L.A. Đây là dự án điện ảnh do Simon West - tác giả của một số bộ phim hành động nổi tiếng như Con Air (1997), Lara Croft: Tomb Raider (2001), The Expendables 2 (2012) - thực hiện.

Tsunami L.A. mang đề tài thảm họa, xoay quanh một trận sóng thần tấn công thành phố Los Angeles (Mỹ). Dự án do Hannibal Classics và Foresight Unlimited đầu tư sản xuất và có ngân sách khoảng 55 triệu USD. Phim hiện trong quá trình tiền kỳ và chuẩn bị khởi quay từ tháng 3/2018.

phim Tsunami LA anh 1
Tài tử Kang Dong-won lập tức nhận vai chính trong lần đầu đóng phim tại Hollywood. Ảnh: Cine21.

Kang Dong-won là ngôi sao đầu tiên đến với Tsunami L.A. và sẽ đảm nhận vai chính. Anh đang trải qua quãng thời gian thăng hoa trong sự nghiệp khi hai bộ phim điện ảnh gần nhất là A Violent Prosecutor (2016) và Master (2016) lần lượt thu hút 9,7 triệu và 7,1 triệu lượt người xem tại quê nhà Hàn Quốc.

Dong-won hiện trong quá trình thực hiện Jin-Roh: The Wolf Brigade (2019). Đây là bộ phim chuyển thể từ tác phẩm hoạt hình Nhật Bản và do đạo diễn nổi tiếng Kim Jee-woon thực hiện. Ngay sau khi Jin-Roh đóng máy vào tháng 2/2018, anh sẽ đặt chân tới phim trường của Tsunami L.A.

Trả lời phỏng vấn tờ Variety, nam diễn viên 36 tuổi phát biểu: “Tôi cảm thấy hứng thú khi hãng Hannibal cho tôi đọc kịch bản. Ngoài ra, thế hệ chúng tôi luôn có tình cảm đặc biệt dành cho bộ phim hành động Con Air của Simon West. Cơ hội để sắm vai chính trong lần đầu xuất hiện tại Hollywood như thế này cũng là không nhiều”.

Anh đồng thời kỳ vọng: “Nếu tôi đạt kết quả tốt tại Hollywood, tôi hoàn toàn có thể giúp các dự án phim của Hàn Quốc nhận nhiều tiền đầu tư hơn khi mình quyết định tham gia”.

phim Tsunami LA anh 2
Tsunami L.A. lẽ ra khởi quay từ cuối mùa hè năm nay. Lịch quay mới của bộ phim là tháng 3/2018. Ảnh: Hannibal Classics.

Còn đạo diễn Simon West tiết lộ mục tiêu của ông là tạo ra tác phẩm cho thấy “tính đa dạng sắc tộc của thành phố Los Angeles”. Trong thời gian tới, nhà làm phim sẽ tìm kiếm thêm các ngôi sao tại Mỹ, châu Âu, Australia, Trung Quốc và Brazil cho Tsunami L.A.

Các nhà sản xuất dự tính nhắm phát hành Tsunami L.A. trong mùa hè 2019.

‘Ông trùm’: Ba thế hệ sao Hàn cùng lên tiếng

Bộ phim “Master” xoay quanh cuộc chiến cân não giữa cảnh sát và tội phạm kinh tế Hàn, có sự góp mặt của ba ngôi sao thuộc ba thế hệ là Lee Byung Hun, Kang Dong Won và Kim Woo Bin.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Hollywood Phim ảnh