Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lần đầu được nhận giấy khen, 10X check-in từ siêu thị đến bệnh viện

Lần đầu được giấy khen trong 3 năm phổ thông, Lê Hiếu hào hứng đi check-in khắp nơi, chụp chung từ bác bảo vệ đến nhân viên siêu thị, người bán vé số, bác sĩ.

chup anh voi giay khen anh 1

Sau ngày tổng kết năm học 2019-2020 vừa qua, loạt ảnh nam sinh Đắk Lắk mang giấy khen học sinh tiên tiến chụp ảnh với mọi người, ở nhiều bối cảnh như trụ điện, quán cà phê, bệnh viện... khiến dân mạng thích thú. Nam chính, cũng là chủ nhân của tờ giấy khen là Lê Quang Xuân Hiếu, học lớp 12A8, trường THPT Lê Duẩn.

chup anh voi giay khen anh 4

Chia sẻ với Zing, Quang Vương - người giúp Hiếu chụp ảnh - cho hay đây là lần đầu tiên Xuân Hiếu được giấy khen trong 3 năm cấp 3 nên khá phấn khởi. Vì trong 3 năm phổ thông, Hiếu chỉ đạt học lực trung bình khiến mẹ buồn, nên với cậu thành tích lần này là điều đáng mừng. Ban đầu, Vương giúp bạn chụp một ảnh kỷ niệm nhưng cả hai bất chợt nảy ra ý định "mang giấy khen đi muôn nơi", chụp với mọi người sẽ rất thú vị. Vì vậy, hai nam sinh đã đến nhiều địa điểm khác nhau và gi lại khoảnh khắc thú vị.

chup anh voi giay khen anh 5

"Chúng mình chỉ định đăng lên cho vui, không ngờ lại thành hiện tượng và được mọi người yêu thích đến vậy. Cảm giác vừa vui vừa bật cười khi đọc bình luận từ những người không quen biết, còn bạn mình thì bỗng dưng nổi tiếng", Quang Vương cho hay.

chup anh voi giay khen anh 8

Đôi bạn thân còn đi vào tận bệnh viện để chụp cùng các nhân viên tại đây. Mỗi bức ảnh khiến dân mạng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vì độ tếu táo của cả hai.

chup anh voi giay khen anh 9

Hiếu và Vương xem đây kỷ niệm vui, đáng nhớ khi kết thúc những năm tháng học sinh. Với nhiều người, học sinh tiên tiến không phải thành tích "khủng", song với Hiếu tấm giấy khen chính là bằng chứng cho sự cố gắng của cậu trong thời gian qua.

Thầy giáo Hàn bị chỉ trích vì dùng chuối để giáo dục giới tính

Giáo viên tại quận Damyang (Hàn Quốc) phải hủy lớp giáo dục giới tính do bị phụ huynh khiếu nại khi biết con họ phải mang chuối và bao cao su đi học.

Đinh Phạm

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm

Giới trẻ Đời sống