Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lamborghini Urus bản độ hypercar mạnh 1.000 mã lực

Siêu SUV Lamborghini Urus gần như đã trở thành một mẫu hypercar qua bàn tay của hãng độ HGP đến từ Đức.

Chiếc Lamborghini Urus nguyên bản là một chiếc siêu xe trong hình hài của một chiếc SUV, nhưng chiếc xe sau đây không hẳn là siêu xe nữa, mà gần như là một chiếc hypercar.

Đây là một tác phẩm của hãng độ HGP đến từ Đức, gói nâng cấp giai đoạn 2 bao gồm bộ tăng áp được sửa đổi, hốc hút gió mới, điều chỉnh hệ thống nhằm cho ra công suất 947 mã lực, trong khi mô-men xoắn giới hạn ở mức 1.250 Nm.

Sieu SUV Lamborghini Urus do 1.000 ma luc anh 1

Trên Urus nguyên bản, động cơ V8, dung tích 4.0L sản sinh công suất 641 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm, tăng tốc 0-100 km/h trong 3,6 giây và tốc độ tối đa 305 km/h. Với nâng cấp mới, chiếc SUV độ đã có khả năng tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 2,9 giây và tốc độ tối đa 340 km/h. Đây là gói độ mang tên Stage 2 của hãng độ HGP.

Ngoài ra, HGP còn cung cấp gói độ Stage 1 cho chiếc siêu SUV đến từ Italy. Để chứng thực những gì mà gói độ Stage 2 có thể mang lại hãng độ Đức đã tung ra một đoạn phim cho thấy những gì mà chiếc Urus độ có thể đạt được.

Tuy nhiên, HGP đã không thay thế hoàn toàn bộ tăng áp nguyên bản của chiếc Urus để đạt được hiệu năng đó. Với bộ chip trong và hốc hút gió mới, ống xả Akrapovic, bộ dẫn động tái lập trình HGP hoàn toàn có thể tạo ra 1.000 mã lực từ động cơ và bộ tăng áp nguyên bản từ Urus.

Urus vốn là một chiếc xe đặc biệt, một siêu SUV. Nhưng với bàn tay phù thủy của HGP, nó đã gần như đạt đến ngưỡng cửa của một chiếc hypercar.

Lamborghini Aventador S độc nhất VN lột xác với gói độ 70.000 USD

Chiếc Lamborghini Aventador S độc nhất Việt Nam vừa được chủ nhân lột xác với gói độ hơn 70.000 USD, nổi bật là bộ bodykit bằng carbon, hệ thống ống xả xe đua và cánh gió thủy lực.

Ý Nhi

Nguồn: Carscoops

Bạn có thể quan tâm

Lamborghini Xe thể thao