Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lamborghini ra mắt Aventador bản đặc biệt

Lamborghini vừa tung ra phiên bản đặc biệt mới nhất - Aventador Miura Homage nhằm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của mẫu xe Miura huyền thoại của Lamborghini.

Aventador Miura Homage anh 1
Chỉ 50 chiếc Aventador Miura Homage được sản xuất và chỉ một chiếc dành cho thị trường Hong Kong.

 

Aventador Miura Homage anh 2
Chiếc Aventador Miura Homage duy nhất ở Hong Kong được khoác màu xanh lá Verde Scandal kết hợp với màu bạc mờ. 

 

Aventador Miura Homage anh 3
Nội thất được bọc hoàn toàn bằng da Terra Emilia.

 

 

Aventador Miura Homage anh 4
Được thiết kế bởi studio Ad Personam của Lamborghini, Aventador Miura Homage như một mô hình phản ánh lại toàn bộ những đặc điểm của chiếc Miura bao gồm toàn bộ màu sơn và thông số kỹ thuật.

 

Aventador Miura Homage anh 5
Aventador Miura Homage có thể được sơn 18 màu trơn và ánh kim bao gồm các màu tiêu biểu như Rosso Arancio Miura (đỏ trơn), Verde Scandal (xanh lá trơn) và Blu Tahiti (xanh dương ánh kim).

 

 

Aventador Miura Homage anh 6
Phần dưới của thân xe được sơn màu tương phản với màu chính, thường là màu bạc mờ hoặc màu vàng trên nền hợp kim Dione. Ngoài ra, biểu tượng Miura bằng kim loại được đính ở hai bên thân xe và ở một số nơi trong nội thất.

 

Aventador Miura Homage anh 7
“Là mẫu xe động cơ đặt giữa tiên phong cho những siêu xe của Lamborghini sau này, Miura thật sự là một cuộc cách mạng. Không có gì tốt hơn là tôn vinh Miura bằng mẫu xe V12 đang rất thành công của hãng, chiếc Aventador". Ông Albert Wong – giám đốc của Lamborghini Hong Kong cho biết.

 

 

Aventador Miura Homage anh 8
Cùng với màu sơn nguyên bản của Miura và nội thất da cổ điển, Aventador Miura Homage được xây dựng để thiết lập lại kỷ nguyên của siêu xe hiện đại mang phong cách cổ điển. 

 

Aventador Miura Homage anh 9
Về động cơ, sức mạnh của Aventador Miura Homage vẫn được giữ nguyên, vẫn là động cơ V12 dung tích 6.5 lít cho công suất cực đại 700 mã lực và mô-men xoắn đạt 690 Nm. Siêu xe này mất 2,9 giây để đạt vận tốc 100 km/h trước khi chạm ngưỡng 350 km/h.

 

Aventador Miura Homage anh 10
Giá bán của chiếc Aventador Miura Homage màu Verde Scandal này khoảng 8 triệu HKD, khoảng 23 tỷ đồng.

 


Thượng Tâm

Bạn có thể quan tâm

Lamborghini Xe Ôtô