Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lamborghini Huracan xanh cốm - những siêu xe nổi bật trên đường phố

Dù không phải là màu đặc trưng của Lamborghini, màu xanh cốm vẫn được các chủ xe yêu thích. Cùng chiêm ngưỡng bộ Huracan màu xanh cốm nổi bật trên đường phố TP.HCM.

Bo doi Lamborghini Huracan mau com noi bat anh 1

"Siêu bò" được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Cùng với Aventador, Huracan là dòng xe mang thương hiệu bò tót được ưa chuộng nhất tại Việt Nam với số lượng khoảng 20 chiếc, bao gồm cả nhập khẩu chính hãng và không chính hãng. Huracan là dòng xe thay thế cho Gallardo - dòng xe đầu tiên của Lamborghini có mặt tại Việt Nam. Chỉ sau 3 năm ra mắt, Huracan đã chạm mốc doanh số 8.000 xe, vượt hơn một nửa con số 14.000 xe bán ra trong 10 năm của Gallardo - siêu xe thành công nhất trong lịch sử của Lamborghini.

Bo doi Lamborghini Huracan mau com noi bat anh 2

Xanh cốm - màu hot của Lamborghini 

Vàng Giallo Auge là màu đặc trưng của Lamborghini. Tuy nhiên, hãng siêu xe Italy cũng rất mát tay với các bảng màu sáng, đặc biệt là cam và xanh cốm. Dù không phải là màu đặc trưng, xanh cốm xuất hiện trên đa số các phiên bản hàng hiếm của Lamborghini như Veneno, Aventador SVJ... Tại Việt Nam, màu xanh cốm từng xuất hiện trên chiếc Murcielago của thiếu gia Đà Nẵng và 4 chiếc Huracan.

Bo doi Lamborghini Huracan mau com noi bat anh 7

Hai siêu xe được độ ấn tượng

Trong số 4 chiếc Huracan màu xanh cốm, có đến 3 chiếc định cư tại TP.HCM và một chiếc tại Nam Định. Đây là lần hiếm hoi 2 chiếc Huracan màu xanh cốm hội ngộ tại TP.HCM. Siêu xe của đại gia Nam Định từng tham gia hành trình siêu xe Car Passion 2019. Sau đó, chiếc xe được trang bị cánh gió và các chi tiết khí động học bằng carbon của Vorsteiner. Bộ mâm xe được giữ nguyên bản. Chiếc Huracan còn lại được trang bị bộ bodykit của RevoZport cùng bộ mâm Vossen đa chấu kích thước lớn.

Bo doi Lamborghini Huracan mau com noi bat anh 14

Lamborghini Aventador độ phiên bản 50 năm lột xác với ngoại hình mới

Sau một thời gian tái xuất ở TP.HCM, chiếc Aventador với gói độ ngoại thất phiên bản 50 năm được lột xác với màu ngoại thất và một số chi tiết được thay đổi.

Vũ Hoàng - Minh Quân

Bạn có thể quan tâm

PICTURESQUE