Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lamborghini Huracan phong cách máy bay chiến đấu ở Sài Gòn

Lamborghini Huracan được dán decal theo phong cách phiên bản giới hạn Avio, lấy cảm hứng từ máy bay chiến đấu, chỉ sản xuất giới hạn 250 chiếc.

Lamborghini Huracan Avio o Sai Gon anh 1
Lamborghini Huracan là một trong những mẫu xe được các đại gia Sài Gòn ưa chuộng nhất, vì vậy số lượng xe bị "đụng hàng" khá nhiều. Chiếc xe này nguyên bản màu cam nhưng đã được dán lại decal theo phong cách bản giới hạn Avio. 
Lamborghini Huracan Avio o Sai Gon anh 2
Avio là phiên bản giới hạn 250 chiếc trên toàn cầu, lấy cảm hứng từ chiến đấu cơ Eurofighter Typhoon của không quân Italy. Điểm dễ phân biệt Avio với phiên bản thường là lớp sơn mờ.  
Lamborghini Huracan Avio o Sai Gon anh 3
Chiếc xe này được dán decal, mặc dù không thể giống Avio 100% nhưng bề ngoài xe cũng trở nên cứng cáp, hầm hố hơn so với xe nguyên bản. 
Lamborghini Huracan Avio o Sai Gon anh 4
Lớp decal xanh quân đội được phủ phần lớn diện tích xe. Một số chi tiết như cánh gió trước hay nẹp hông được dán màu vàng tạo điểm nhấn. 
Lamborghini Huracan Avio o Sai Gon anh 5
Hai sọc vàng phía trước được dán lệch một bên là nét đặc trưng trên các phiên bản Avio. Đối với bản Avio chính hãng, khách hàng được lựa chọn 5 màu gồm xám bóng (Grigio Falco), xám bạc (Grigio Nibbio), xám (Grigio Vulcano), xanh (Blu Grifo), xanh đậm (Verde Turbine). Ngoài ra khách hàng cũng có thể chọn chương trình cá nhân hóa Ad Personam để tạo màu sơn theo sở thích.
Lamborghini Huracan Avio o Sai Gon anh 6
Hai dải màu vàng tiếp tục chạy dài trên nóc mui và kéo dài tới phần cản sau. 
Lamborghini Huracan Avio o Sai Gon anh 7
Gương chiếu hậu cũng được dán decal vàng nhám. 
Lamborghini Huracan Avio o Sai Gon anh 8
Tại Việt Nam, nếu muốn đặt hàng Lamborghini Huracan Avio chính hãng, khách hàng sẽ phải trả khoảng 15 tỷ đồng, trong khi phiên bản thường có giá khoảng 13,5 tỷ đồng.
Lamborghini Huracan Avio o Sai Gon anh 9
Chủ xe cũng độ lại bộ mâm theo phong cách Lamborghini Reventon màu đen, với các chấu kiểu cánh chong chóng khá lạ mắt. 

Cường Đô La đem siêu xe mới mua khởi động Car Passion

Doanh nhân Quốc Cường lái Ferrari 488 GTB mới mua, cùng những siêu xe Lamborghini khác để "tập dượt" hành trình siêu xe Car Passion 2017.


Minh Anh - TNTBros

Bạn có thể quan tâm

Lamborghini Xe