Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lamborghini Huracan màu trắng lần đầu xuống phố Sài Gòn

Lamborghini Huracan nhập khẩu chính hãng trị giá 14 tỷ đồng đã tìm được chủ nhân sau khi chuyển vào TP HCM không lâu. Đây là lần đầu tiên siêu xe này xuất hiện trên đường.

Sieu xe Lamborghini Huracan chinh hang anh 1
Bốn chiếc Lamborghini cùng xuất hiện trước một căn biệt thự ở quận 7, TP HCM vào tối 19/5. Trong số đó có 3 chiếc được nhập khẩu chính hãng bao gồm hai chiếc Huracan và một chiếc Aventador màu trắng. Chiếc Aventador màu vàng là xe đầu tiên loại này tại Việt Nam. 
Sieu xe Lamborghini Huracan chinh hang anh 2
Tổng giá trị dàn xe khoảng 70 tỷ đồng. Cả ba chiếc Lamborghini chính hãng đều được nhập về Hà Nội nhưng sau đó lại chuyển vào TP HCM để tìm khách và ở lại đây. 
Sieu xe Lamborghini Huracan chinh hang anh 3
Đây cũng là lần đầu tiên chiếc Huracan màu trắng xuất hiện trên đường phố Sài Gòn. Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã có trên 10 chiếc Huracan, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là màu xanh nõn chuối và màu cam. Huracan màu trắng vẫn là hàng độc. 
Sieu xe Lamborghini Huracan chinh hang anh 4
Với sức mạnh lên tới 610 mã lực, Huracan dễ dàng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây và đạt tốc độ tối đa 325 km/h. Cũng như nhiều siêu xe Italy khác, gầm thấp là trở ngại của Huracan khi phải di chuyển trên đường phố Việt Nam. 
Sieu xe Lamborghini Huracan chinh hang anh 5
Cùng với Ferrari 488 GTB, Lamborghini Huracan đang là siêu xe hot nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này. Trị giá xe chưa tính phí trước bạ là 14 tỷ. Sau khi ra biển số trắng, số tiền đại gia phải bỏ ra trên 15 tỷ đồng để sở hữu siêu xe này. 

Minh Anh - TNTBros

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Lamborghini Xe

Dan sieu xe trieu USD cua canh sat UAE hinh anh

Dàn siêu xe triệu USD của cảnh sát UAE

0 14

Bên cạnh những siêu xe thương mại như Lamborghini Aventador, Ferrari FF, lực lượng cảnh sát UAE còn sở hữu những hypercar sản xuất giới hạn, giá trị lên đến hàng triệu USD.