Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lamborghini Huracan màu đen mờ độc nhất Việt Nam xuống phố

Chiếc Lamborghini Huracan LP580-2 đầu tiên về Việt Nam vừa được chủ nhân đổi màu ngoại thất từ đỏ Rosso Mars thành đen mờ bằng chất liệu decal.

Lamborghini Huracan den mo tai Viet Nam anh 1

Chiếc Lamborghini Huracan cầu sau đầu tiên tại Việt Nam được đưa về theo dạng nhập khẩu chính hãng từ cuối tháng 4. Đến đầu tháng 11 vừa qua, xe đã chính thức tìm được chủ nhân là một đại gia trẻ tại Hà Nội.

Lamborghini Huracan den mo tai Viet Nam anh 2
Không lâu sau khi nhận xe, vị đại gia này đã quyết định đổi màu ngoại thất thành đen mờ bằng chất liệu decal cao cấp. Quá trình này được thực hiện tại chính đại lý Lamborghini Hà Nội.
Lamborghini Huracan den mo tai Viet Nam anh 3
Toàn bộ những chi tiết màu đỏ Rosso Mars trước đó đều được phủ lên một lớp decal màu đen mờ ấn tượng. Mặc dù thời điểm hiện tại đã có rất nhiều chiếc Huracan lăn bánh tại Việt Nam, đây chính là chiếc đầu tiên sở hữu màu đen mờ.
Lamborghini Huracan den mo tai Viet Nam anh 4
Thông thường, quá trình đổi màu cho một chiếc xe bằng chất liệu decal sẽ mất khoảng từ 2 đến 3 ngày cùng mức giá vài chục triệu đồng tùy thuộc vào diện tích cũng như độ khó khi thực hiện của từng mẫu xe khác nhau.
Lamborghini Huracan den mo tai Viet Nam anh 5
So với người anh em LP610-4, mẫu Huracan này khác biệt với hai hốc hút gió trước được mở rộng, hệ dẫn động cầu sau thay vì 4 bánh toàn thời gian. 
Lamborghini Huracan den mo tai Viet Nam anh 6
Ngoài ra, khối động cơ V10, dung tích 5,2L giảm công suất từ 610 mã lực xuống còn 580 mã lực. Xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3,4 giây, tốc độ tối đa đạt được là 320 km/h.
Lamborghini Huracan den mo tai Viet Nam anh 7
Lamborghini Huracan LP580-2 có giá bán khởi điểm tại thị trường Mỹ vào khoảng 201.100 USD. Trong khi đó tại thị trường Việt Nam, sau ngày 1/7, giá của LP580-2 được hãng xe Lamborghini công bố ở mức 19.899 tỷ đồng.

Siêu xe Lamborghini 20 tỷ đầu tiên tại Việt Nam xuống phố

Chiếc Lamborghini Huracan LP580-2 màu đỏ Rosso Mars được nhập khẩu chính hãng về Việt nam sau khi tìm được chủ nhân đã có dịp lăn bánh trên phố Hà Nội.Thế Hưng

Bạn có thể quan tâm

Lamborghini Xe