Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lamborghini Huracan mạnh 620 mã lực cập bến Hong Kong

Lamborghini Huracan Super Trofeo Blancpain được nâng cấp dành cho đường đua, thuộc sở hữu của một đại lý Lamborghini tại Hong Kong.

Lamborghini Huracan Super Trofeo Blancpain anh 1
Xe đua Lamborghini Huracan Super Trofeo Blancpain vừa đến Hong Kong (Trung Quốc). Chiếc xe đua này thuộc sở hữu của Kingsway Cars Limited, một đại lý phân phối Lamborghini tại đây.

 

Lamborghini Huracan Super Trofeo Blancpain anh 2
Chủ showroom vẫn chưa tiết lộ rằng chiếc Super Trofeo Blancpain này liệu có nằm trong loạt Super Trofeo mà Lamborghini dành cho thị trường châu Á hay không. Cùng cập bến Hong Kong với chiếc Super Trofeo Blancpain này là bản mẫu giới hạn Huracan Avio. 

 

Lamborghini Huracan Super Trofeo Blancpain anh 3
CEO Lamborghini Hong Kong - Albert Wong cho biết họ rất vui mừng khi sở hữu chiếc siêu xe đặc biệt này. Với những nâng cấp cho đường đua, chiếc Huracan Super Trofeo hiệu suất cao này đã đưa Huracan lên tầm cao mới. 

 

Lamborghini Huracan Super Trofeo Blancpain anh 4
Chiếc Huracan Super Trofeo Blancpain này là phiên bản đua đầu tiên của Huracan, ra đời trước mẫu GT3 vài tháng. Xe vẫn sử dụng động cơ V10 dung tích 5.2 lít hút khí tự nhiên nhưng được tinh chỉnh từ 610 mã lực lên 620 mã lực cùng với hệ thống dẫn động 4 bánh, có thể tùy chỉnh sang dẫn động cầu sau. 

 

Lamborghini Huracan Super Trofeo Blancpain anh 5
Tương tự mẫu Gallardo Super Trofeo trước đây, Huracan Super Trofeo có nhiều bộ phận khí động học hơn Huracan tiêu chuẩn. Những yếu tố này bao gồm cánh gió cỡ lớn ở phía sau, bộ khuếch tán hàng thửa, cánh gió tùy chỉnh phía trước và 2 cánh gió bên hông đặc biệt.

 

Thượng Tâm

Bạn có thể quan tâm

Lamborghini Xe

Dua oto o Viet Nam hinh anh

Đua ôtô ở Việt Nam

0 1

Đối với một số người, ôtô không chỉ là phương tiện di chuyển. Nó là niềm vui thú của chủ nhân, là thứ để giải tỏa căng thẳng hay thể hiện khả năng tiêu tiền.