Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lamborghini Huracan độ nhanh nhất châu Âu màu camo

Lamborghini Huracan độ được thửa riêng cho vận động viên trượt tuyết Jon Olsson có công suất 800 mã lực, tăng tốc từ 100 - 200 km/h trong 5,3 giây, tương đương Bugatti Veyron.

Lamborghini Huracan bản đặc biệt mới được giao đến tay Jon Olsson, vận động viên trượt tuyết chuyên nghiệp người Thụy Điển.

Anh cũng là vlogger và là cựu thành viên của hành trình Gumball 3000. Trước đây, Jon từng sở hữu nhiều siêu xe đặc biệt như Audi RS6 DTM, Audi R8, Lamborghini Murceilago, Nissan GT-R...

Lamborghini Huracan Jon Olsson anh 1
Lamborghini Huracan được dán wrap màu camo lạ mắt.

Bộ tem camo quen thuộc trên những chiếc xe của Jon Olsson do WrapZone tại Thụy Điển tài trợ và phần độ máy do Stertman Motorsport ở Stockholm thực hiện.

Một phần không thể thiếu cho những chuyến đi của anh là hộc đựng dụng cụ trượt tuyết được làm bằng sợi carbon của hãng 56Nord trên mui xe.

Lamborghini Huracan Jon Olsson anh 2
Công suất tối đa 800 mã lực.

Jon Olsson cũng trang bị cho siêu xe của mình bộ tăng áp tùy chỉnh của VF Engineering giúp xe đạt công suất hơn 800 mã lực.

Trước khi được giao cho Jon, chiếc Huracan đã được thử nghiệm và cho kết quả đáng kinh ngạc: Tăng tốc từ 100 – 200 km/h trong 5,3 giây, rất gần với con số 5 giây của siêu xe Bugatti Veyron.

Lamborghini Huracan Jon Olsson anh 3
Thùng trên nóc đựng dụng cụ trượt tuyết.

Siêu xe này còn được trang bị những món hàng thửa khác như bộ hút khí bằng carbon cao cấp của Eventuri, hệ thống treo tùy chỉnh của K&W và hệ thống ống xả Akrapovich cho âm thanh trầm ấm.

Ngoài ra, Jon Olsson còn thay bộ phanh đĩa gốm-carbon tiêu chuẩn theo xe bằng bộ phanh đĩa thép vì theo anh, chỉ có bộ phanh đĩa thép mới có thể chịu đựng được điều kiện khí hậu lạnh giá nơi anh trượt tuyết. 

 

Thượng Tâm

Bạn có thể quan tâm

Xe