Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lamborghini Huracan độ Mansory xuất hiện tại TP.HCM

Chiếc Lamborghini Huracan tại TP.HCM được chủ nhân nâng cấp gói độ Mansory đắt tiền. Thân xe hầm hố hơn so với nguyên bản, nhiều chi tiết làm từ sợi carbon.

Cánh chim đầu đàn tại Car Passion 2018

Chiếc Lamborghini Huracan này từng thuộc sở hữu của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la). Ngay sau khi được mua về, siêu xe này đã được độ gói Mansory đắt tiền. Sau đó chiếc Huracan này về tay đại gia Hứa Hà Phương và trở thành mẫu xe dẫn đoàn tại Car Passion 2018. Sau thời gian bị bán đi và phủ bụi ở Nha Trang, siêu xe này đã về tay chủ mới ở TP.HCM.

Lamborghini Huracan do Mansory Torofeo anh 1

Sở hữu gói độ hàng hiệu

Mansory Torofeo là gói độ đắt tiền dành cho siêu xe Lamborghini Huracan. Gói độ này bao gồm bodykit bằng carbon với những chi tiết như cản trước, cánh gió trước, ốp sườn và bộ khuếch tán sau. Ngoài ra, "siêu bò" này còn được nâng cấp bộ vành Vossen Forged 5 chấu kép màu đen, hệ thống phanh carbon ceramic với cùm phanh màu đen bóng.

Lamborghini Huracan do Mansory Torofeo anh 6

Nhiều chi tiết độ đắt tiền

Thay vì lựa chọn cánh gió độ của Mansory có kích thước khá cao và lớn, chủ nhân của chiếc xe chọn cánh gió của DMC có thiết kế gọn gàng hơn. Hệ thống ống xả của "siêu bò" cũng được độ lại mang thương hiệu Frequency Intelligent Exhaust với típ pô Akrapovic.

Lamborghini Huracan do Mansory Torofeo anh 12

Động cơ mạnh 700 mã lực

Chiếc Lamborghini Huracan độ Mansory sở hữu động cơ V10 5.2L, sản sinh công suất 610 mã lực và mô-men xoắn 560 Nm. Trong quá khứ, siêu xe này từng được các chuyên gia nước ngoài nâng cấp động cơ lên 700 mã lực. "Siêu bò" có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3,2 giây, 0-200 km/h trong 9,9 giây và vận tốc tối đa 325 km/h.

Lamborghini Huracan do Mansory Torofeo anh 18

Ferrari công bố ảnh siêu xe Roma

Roma là siêu xe đẹp nhất của Ferrari, ra mắt trong năm tới với khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3,4 giây, tốc độ tối đa 320 km/h.

Tuấn Khanh - Vũ Hoàng

Bạn có thể quan tâm

PICTURESQUE