Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lamborghini Huracan độ công suất 830 mã lực

Siêu xe dẫn động cầu sau Lamborghini Huracan LP580-2 thay đổi ngoại hình với những đồ chơi mới, đồng thời công suất động cơ cũng tăng lên mức 830 mã lực.

Lamborghini Huracan cau sau do anh 1
Những chiếc Huracan LP580-2 dẫn động cầu sau được Lamborghini tung ra thị trường cách đâu không lâu. Như thường lệ, sản phẩm của hãng xe Italy ngay lập tức nhận được sự quan tâm của các công ty độ. Novitec Torado đã nhanh chóng cho ra sản phẩm độ thực hiện trên Huracan LP580-2, có công suất lên đến 830 mã lực. 
Lamborghini Huracan cau sau do anh 2
Không chỉ nâng công suất chiếc xe, siêu phẩm độ này còn được trang bị thêm những đồ chơi cho thân xe. Cản trước thay đổi với bộ khuếch tán gió mới, khác với gói trang bị được Novitec chế tạo tiêu chuẩn cho Huracan trước đây. 
Lamborghini Huracan cau sau do anh 3
Cản trước và cản sau xe được bổ sung thêm những chi tiết làm hoàn toàn tự sợi carbon. Hai bên sườn xe cũng sử dụng loại vật liệu tương tự. Ốp gương chiếu hậu, ốp cửa sổ sau, ốp sườn xe đều làm từ sợi carbon. Novitec cũng không quên dùng loại vật liệu nhẹ và bền này ở nắp khoang động cơ.
Lamborghini Huracan cau sau do anh 4
Diện mạo của siêu xe Huracan độ cũng có thể thay đổi khác nhau, tùy theo bộ mâm xe người dùng lựa chọn. Mặc định, Novitec Torado sử dụng mâm NL1, 20 inch phía trước và 21 inch phía sau. 
Lamborghini Huracan cau sau do anh 5
Khối động cơ nguyên gốc của Huracan được tinh chỉnh lại, thêm bộ siêu nạp kép. Do đó, cỗ máy V10 mang lại công suất 830 mã lực. Cùng với đó, siêu phẩm độ này còn có 2 tùy chọn ống xả khác nhau.
Lamborghini Huracan cau sau do anh 6
Nội thất của chiếc Novitec Torado Huracan sử dụng da Alcantara. Ghế ngồi, đai an toàn thể thao và khung chống lật đều được trang bị cho xe. 

Duy Hải

Ảnh: GTSpirit

Bạn có thể quan tâm

Lamborghini Xe