Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lamborghini Huracan của cảnh sát Ý đuổi bắt tội phạm

Một chiếc Lamborghini Huracan phiên bản dành cho cảnh sát, thực hiện màn truy đuổi tên tội phạm tốc độ chạy siêu xe Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera.

 

Tương tự các mẫu Lamborghini khác trong những năm gần đây, những chiếc Huracan cũng được trang bị trong đội cảnh sát Stradale Polizia - đội tuần tiễu đường cao tốc quốc gia của Ý. Biến thể dành cho cảnh sát được sơn màu xanh và trắng. 

Lamborghini Huracan Stradale Polizia là siêu xe chống tội phạm cực nhanh. Cũng giống như những chiếc xe dân sự, nó có thể chạy nước rút từ 0-100km/h trong 3,2 giây. Nhờ động cơ 5.2 lít, V10, siêu xe này sản sinh công suất 610 mã lực, truyền tải qua hộp số bảy tốc độ ly hợp kép đến bốn bánh. Tốc độ tối đa vẫn giữ ở mức 332 km/h.

Đoạn video dưới đây mô phỏng việc cảnh sát đuổi bắt những tên tội phạm tốc độ trên đường cao tốc. Video do đại lý  Lamborghini Palm Beach thực hiện với một chiếc Huracan trang bị gói 3M Polizei dành cho cảnh sát và một chiếc Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera trong vai tội phạm tốc độ.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Lamborghini