Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lamborghini Gallardo độ tăng áp kép cháy rụi tại Mỹ

Sau khi độ công suất lên khoảng 1.000 mã lực, siêu xe Lamborghini Gallardo đã bốc cháy khi đang chạy trên đường tại Mỹ.

Lamborghini Gallardo độ bốc cháy trên phố Siêu xe Lamborghini Gallardo độ công suất 1.000 mã lực bất ngờ bốc cháy trên đường phố Miami, Mỹ.

Hầu như mọi siêu xe đều được chế tạo với những quy chuẩn khắt khe, để có thể hoạt động ở những điều kiện cao và khắc nghiệt. Song khi đẩy nó quá giới hạn, chiếc xe cũng sẽ gặp những vấn đề nghiêm trọng như cháy nổ.

Trên thực tế, nhiều chủ sở hữu siêu xe vẫn mang cỗ máy tốc độ của mình đi độ công suất, để tăng thêm khả năng vận hành. Chính điều này đã dẫn đến những rủi ro như chiếc Lamborghini Gallardo tại Miami, Mỹ.

Nguyên bản đây là chiếc Gallardo LP570-4 Superleggera, được độ bởi Underground Racing. Hãng độ nổi tiếng này đã bổ sung cho “siêu bò” Italy bộ tăng áp kép, giúp công suất tối đa đạt mức khoảng 1.000 mã lực.

Tuy nhiên, sau một thời gian vận hành, siêu xe của Lamborghini đã không chịu được hiệu suất mới. Chiếc xe đã bốc cháy ngay trên đường phố Miamai, Florida, Mỹ.

Người đàn ông bất lực nhìn siêu xe Ferrari 360 bốc cháy

Ngọn lửa đã khiến siêu xe Ferrari 360 chỉ còn là đống sắt vụn trước sự bất lực của chủ nhân.

Duy Hải

Bạn có thể quan tâm

Lamborghini Xe

Mazda ra mat CX-3 va CX-30 tai Viet Nam hinh anh

Mazda ra mắt CX-3 và CX-30 tại Việt Nam

0

Hai mẫu SUV đô thị Mazda CX-3 và CX-30 được Thaco giới thiệu cùng lúc tại Việt Nam. Đây là đối thủ của Ford EcoSport, Hyundai Kona, Kia Seltos hay Toyota Corolla Cross.