Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lamborghini Aventador S được nâng cấp đồ chơi hàng hiếm ở VN

Siêu xe Lamborghini Aventador S từng tham dự hành trình Car Passion 2019 vừa được nâng cấp thêm những món độ đắt tiền, trong đó có hệ thống ống xả được sản xuất giới hạn.

Lamborghini Aventador S duoc do do choi dat tien o TP.HCM anh 1

Lamborghini Aventador S là siêu xe đắt giá nhất từng tham dự hành trình Car Passion 2019. Chiếc xe này thuộc sở hữu của một đại gia thẩm mỹ tại TP.HCM.

Lamborghini Aventador S duoc do do choi dat tien o TP.HCM anh 2

Lamborghini Aventador S được đưa về Việt Nam vào cuối tháng 5/2017, chỉ 6 tháng sau khi ra mắt toàn cầu. Siêu xe được mua chính hãng tại đại lý Lamborghini Hà Nội.

Lamborghini Aventador S duoc do do choi dat tien o TP.HCM anh 3

Chiếc xe vừa được nâng cấp một số "đồ chơi" đắt tiền. Trước đó 2 tháng, siêu xe Lamborghini Aventador S từng Bắc tiến để chỉnh sửa.

Lamborghini Aventador S duoc do do choi dat tien o TP.HCM anh 4

Lamborghini Aventador S là bản nâng cấp của Aventador LP700-4. So với Aventador LP700-4, Aventador S được cải tiến đôi chút ở ngoại thất làm tăng tính khí động học. Phần cản trước được thiết kế lại, đường nét mềm mại hơn, hốc hút gió cũng được mở rộng.

Lamborghini Aventador S duoc do do choi dat tien o TP.HCM anh 5

Điểm mới trên siêu xe này là cánh gió lớn phía sau được làm từ sợi carbon thay cho loại nguyên bản. Đây là cánh gió do hãng DMC danh tiếng sản xuất.

Lamborghini Aventador S duoc do do choi dat tien o TP.HCM anh 6

Phần đuôi xe với những khe khuếch tán lớn. Đặc biệt, đường ra ống xả của Aventador S giảm còn 3, thay vì 4 đường như phiên bản Aventador tiêu chuẩn.

Lamborghini Aventador S duoc do do choi dat tien o TP.HCM anh 7

Hệ thống ống xả của chiếc Aventador S cũng vừa được nâng cấp. Đây là ống xả Ryft Titanium Race Exhaust 1st Edition. Hệ thống ống xả này được sản xuất giới hạn 18 bộ trên toàn thế giới, trị giá khoảng 8.000 USD. Đây cũng là siêu xe đầu tiên trên thế giới được trang bị ống xả này.

Lamborghini Aventador S duoc do do choi dat tien o TP.HCM anh 8

Toàn bộ những món độ mới đều do các kỹ sư nước ngoài đến tận nhà chủ xe để thực hiện. Lamborghini Aventador S trang bị động cơ hút khí tự nhiên V12 6.5L tương tự bản tiêu chuẩn. Tuy nhiên, động cơ này đã được tinh chỉnh để cho ra thêm 40 mã lực, đạt mức 740 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Nhờ sức mạnh mới mà Aventador S còn được gắn với số hiệu LP740-4.

Lamborghini Aventador S duoc do do choi dat tien o TP.HCM anh 9

Lamborghini Aventador S có giá khoảng 46 tỷ đồng tại Việt Nam, là một trong những siêu xe đáng chú ý nhất tại hành trình Car Passion 2019 vừa qua.

Siêu xe McLaren 720S của Cường Đô la sau khi nâng cấp

Mẫu siêu xe McLaren 720S của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la) vừa được nâng cấp ngoại hình. Đáng chú ý là hệ thống ống xả mới khắc logo riêng của vợ chồng này.

Tuấn Khanh - Vũ Hoàng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Lamborghini Siêu xe Xe Ôtô