Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lâm Vỹ Dạ từng hôn môi Hari Won, Trương Thế Vinh ở game show

Trong show 7 nụ cười xuân, dàn MC và khách mời nghệ sĩ thường xuyên bị yêu cầu hôn môi nhau, kể cả đồng giới và khác giới.

Những lần nghệ sĩ hôn môi nhau ở 7 nụ cười xuân 7 nụ cười xuân thường xuyên lấy việc các nghệ sĩ hôn môi để gây hài. Tuy nhiên, nhiều người xem đánh giá đây là trò đùa phản cảm, nhất là khi có trẻ em theo dõi.
7 nu cuoi xuan cuong hon anh 1

Ninh Dương Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ có màn chạm môi trong tập 2 mùa 4 chương trình 7 Nụ cười xuân lên sóng ngày 16/11. Tình huống xảy ra khi hai nữ diễn viên chơi trò Bịt mắt bắt dê.

7 nu cuoi xuan cuong hon anh 2

Trong một tập phát sóng từ năm 2018, Lâm Vỹ Dạ được Hari Won yêu cầu hôn vào nhân trung của Trương Thế Vinh. Nữ diễn viên hài lập tức làm theo yêu cầu. Sau đó, Lâm Vỹ Dạ khẳng định chương trình lên sóng sẽ khiến cô "tan cửa nát nhà".

7 nu cuoi xuan cuong hon anh 3

Trong tập 7 nụ cười xuân lên sóng ngày 3/3/2018, Nam Em và diễn viên, người mẫu Thuận Nguyễn có màn "khóa môi" ngay trên sân khấu. Thuận Nguyễn khẳng định nếu Nam Em không ngại, anh sẵn sàng hôn cô bất kỳ lúc nào.

7 nu cuoi xuan cuong hon anh 4

Cũng trong tập lên sóng ngày 3/3/2018, Trương Thế Vinh được các MC yêu cầu hôn Lâm Vỹ Dạ. Nữ diễn viên khởi động cơ miệng trước khi chạm môi với Trương Thế Vinh. Trường Giang bình luận cho tình huống này là, "Dạ đang vệ sinh môi" trước khi có màn hôn Trương Thế Vinh.

7 nu cuoi xuan cuong hon anh 5

Trong tập lên sóng ngày 11/3/2018, khách mời Minh Tú yêu cầu Lâm Vỹ Dạ hôn môi Hari Won. Lâm Vỹ Dạ đáp ứng yêu cầu của siêu mẫu một cách dễ dàng. Tuy nhiên, Hari Won lại ngại ngùng, tìm cách tránh né nụ hôn với đàn em.

7 nu cuoi xuan cuong hon anh 8

Tập 10 mùa 2 (lên sóng ngày 21/1/2019) chứng kiến màn chạm môi của Hari Won và Lan Ngọc. Sau đó, Hari Won yêu cầu Lan Ngọc quay sang hôn Lâm Vỹ Dạ. Lúc này, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu kêu lên hoảng hốt: "Em xin các chị". Tuy nhiên, Hari Won không nêu rõ phải hôn môi nên Lan Ngọc lựa chọn thơm má đàn chị.

7 nu cuoi xuan cuong hon anh 9

Cũng trong số phát sóng trên, Lâm Vỹ Dạ yêu cầu Minh Dự thực hiện thử thách hôn Trương Thế Vinh. Trước khi chạm môi, Minh Dự nói: "Chị ác lắm chị Dạ". Trong khi đó, nam ca sĩ Tình yêu hoa gió nhờ Tiến Luật giữ hai tay mình và nhắn nhủ Minh Dự: "Em đừng làm quá". Những màn hôn này gây phản ứng với khán giả. Số đông khán giả cho rằng các nghệ sĩ đang đùa quá đà trên sóng truyền hình - nơi có cả trẻ em theo dõi. Chương trình không được dán nhãn độ tuổi. Biên tập chương trình không dùng biện pháp che chắn cho những nụ hôn này, có thể gây phản cảm với đối tượng khán giả là trẻ em.

Lan Ngọc hôn môi Lâm Vỹ Dạ và những trò lố trên game show Việt

Trong 7 nụ cười xuân, Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ gây chú ý khi chạm môi. Các game show khác cũng vấp phải ý kiến trái chiều vì những trò chơi, khách mời không phù hợp.

Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Giải trí