Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lâm Vỹ Dạ bị lập nhóm tẩy chay

Trong nhóm 12.000 thành viên, họ thể hiện thái độ không hài lòng với nữ diễn viên hài.

Mới đây, Lâm Vỹ Dạ là nghệ sĩ bị antifan lập group kín. Trong nhóm 12.000 thành viên, mọi người thể hiện thái độ không hài lòng với nữ diễn viên hài. Cụ thể, họ cho rằng Lâm Vỹ Dạ xuất hiện quá nhiều trong game show. Không những thế, antifan còn khó chịu khi nữ diễn viên tỏ ra trịch thượng với khách mời khác.

Trước đây, trong chương trình Khuôn mặt đáng tin, Lâm Vỹ Dạ bị khán giả phản ứng khi hất đồ đạc, tỏ thái độ không vui vì bị thua khách mời Ngân Khánh. Sự khó chịu của nữ diễn viên hài đã làm Ngân Khánh ngỡ ngàng. Và Đức Thịnh phải đến an ủi đàn em.

Lam Vy Da bi lap group tay chay anh 1

Hứa Minh Đạt động viên vợ khi cô bị antifan lập group.

Ngoài ra, ở 7 Nụ cười xuân, Lâm Vỹ Dạ còn gây tranh cãi khi hất đồ ăn vào người Puka. Đa số khán giả cho rằng hành động của Lâm Vỹ Dạ thiếu tôn trọng đồng nghiệp.

Trước phản ứng của bộ phận khán giả, Lâm Vỹ Dạ giữ im lặng. Trong khi đó, trao đổi với Zing, Hứa Minh Đạt - ông xã nữ diễn viên - chia sẻ: "Khi biết có group antifan, Dạ buồn chứ. Tôi khuyên Dạ bình tĩnh".

Theo anh, làm trong showbiz như là dâu trăm họ, không thể làm vừa lòng mọi người. "Có người yêu thì sẽ có người ghét nên chuyện antifan là khó tránh khỏi. Nhưng người ta ghét mình cũng do họ có theo dõi. Nếu họ không theo dõi sẽ không có nhận xét đâu", anh nói thêm.

Nói về quan điểm khi tham gia game show, nam diễn viên Tiếng sét trong mưa tâm sự: "Tôi ít góp mặt trong game show bởi chỉ nhận những chương trình phù hợp. Tôi cảm thấy bản thân hợp với phim ảnh hơn".

Hứa Minh Đạt xin lỗi Lâm Vỹ Dạ dịp kỷ niệm 10 năm gắn bó

Nam diễn viên hài có những chia sẻ tình cảm dành cho bà xã nhân dịp kỷ niệm 10 năm bên nhau. Anh xin lỗi Lâm Vỹ Dạ vì có lúc nóng nảy với cô.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí