Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lâm Vinh Hải lần đầu chạm mặt vợ cũ giữa ồn ào tình cảm

Lâm Vinh Hải cùng Lý Phương Châu xuất hiện tại buổi tập luyện, xóa tan tin đồn rút khỏi The Remix 2017.

Lam Vinh Hai cham mat vo cu anh 1
Vừa qua, Mai Tiến Dũng cùng các thành viên trong đội của mình tại The Remix gặp gỡ để lên kế hoạch chuẩn bị cho vòng thi Đo ván. Trong buổi tập, biên đạo Lâm Vinh Hải và vợ cũ Lý Phương Châu chạm mặt sau khi chia tay. Phương Châu là trợ lý hình ảnh cho cả nhóm.
Lam Vinh Hai cham mat vo cu anh 2
Giữa những ồn ào về đời tư suốt thời gian qua, có mặt trong buổi luyện tập, Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu vẫn tỏ ra hết sức chuyên nghiệp khi liên tục trao đổi và làm việc cùng nhau nhằm hỗ trợ Mai Tiến Dũng hoàn thành tốt đêm thi sắp tới.
Lam Vinh Hai cham mat vo cu anh 3
Gác lại mọi khó khăn và thử thách xảy đến, cả Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải đều tỏ ý muốn được đồng hành cùng Dũng trong chặng đường tại chương trình The Remix. 
Lam Vinh Hai cham mat vo cu anh 4
Trước đó, Lâm Vinh Hải ngỏ ý muốn rút khỏi cuộc chơi vì ngại scandal tình cảm của mình ảnh hưởng đến cả team. Tuy nhiên sau khi được thuyết phục, anh rút lại ý định này.
Lam Vinh Hai cham mat vo cu anh 5
Trước đó, bà mẹ một con này lên tiếng cho biết người mẫu Linh Chi là người thứ ba xen vào tình cảm giữa cô và Lâm Vinh Hải. Tuy nhiên, trong công việc, Phương Châu chứng tỏ mình là người phụ nữ mạnh mẽ và chuyên nghiệp khi gạt cảm xúc riêng để hướng đến lợp ích tập thể. 

 

Lam Vinh Hai cham mat vo cu anh 6
Lâm Vinh Hải là biên đạo có tiếng từng cộng tác nhiều ca sĩ hàng đầu. Làm việc với Mai Tiến Dũng trong suốt thời gian qua, cả hai xem nhau như những người anh em thân thiết và vô cùng “hợp cạ”. Bên cạnh đó, Lý Phương Châu chịu trách nhiệm về trang phục biểu diễn cho cả nhóm.
Lam Vinh Hai cham mat vo cu anh 7
Ở vòng đấu này, team Mai Tiến Dũng sẽ đối đầu với team Tronie – Mia. Đội hình hỗ trợ nam ca sĩ hải ngoại ngoài Lâm Vinh Hải còn có DJ MiE và Producer Gin.

Phương Giang

Ảnh: TL

Bạn có thể quan tâm

Lâm Vinh Hải Âm nhạc