Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lam Trường 'sướng điên' khi ngắm cụ Rùa nổi

Trong chuyến lưu diễn miền Bắc, ''anh hai'' Lam Trường thấy mình thật may mắn khi lần đầu được tận mắt thấy cụ Rùa nổi ở hồ Hoàn Kiếm.

Lam Trường ''sướng điên'' khi ngắm cụ Rùa nổi

Trong chuyến lưu diễn miền Bắc, ''anh hai'' Lam Trường thấy mình thật may mắn khi lần đầu được tận mắt thấy cụ Rùa nổi ở hồ Hoàn Kiếm.

>>Lam Trường: Không xem Tuyết Ngọc là ''người đặc biệt''

Lam Trường ''sướng điên'' khi ngắm cụ Rùa nổi

Lam Trường lọt vào ống kính của phóng viên khi đứng xem và chụp hình cụ Rùa nổi ở hồ Hoàn Kiếm, hôm 17/1 (ảnh CAND)

Lam Trường kể lại, lúc đó anh đang đi cùng mấy người bạn trên đường thì nghe mấy người la lên “Cụ nổi, cụ nổi kìa”. Lúc đầu, Lam Trường cũng không hiểu chuyện gì đang diễn ra nhưng một người bạn đi cùng tỏ ra phấn khích và nói cho anh biết rằng “cụ” ở đây là cụ Rùa đang nổi ở hồ Hoàn Kiếm. “Trường có nghe mọi người kể rất nhiều giai thoại về cụ Rùa nhưng chưa từng được tận mắt nhìn thấy cụ nên phấn khích lắm”, chàng ca sĩ của Tình thôi xót xa chia sẻ cảm giác lần đầu tiên được chiêm ngưỡng cụ Rùa nổi ở hồ Hoàn Kiếm lúc 10h sáng ngày 17/1 vừa rồi.

Lam Trường cho biết, anh vốn là một người đam mê chụp ảnh nên quyết tâm “chộp” cho được mấy tấm hình của cụ Rùa để về khoe với bạn bè trong Nam. Máu chụp hình của Lam Trường vốn đã nổi tiếng khắp giới nghệ sĩ khi anh chịu chơi đầu tư khoảng… 15 ngàn USD cho thú vui của mình. Lam Trường nói thêm: “Ở nhà, Trường có cả một studio nhỏ để chụp hình, có rất nhiều ống kính để chụp mọi khoảng cách và góc độ. Nhưng lần này, Trường đi lưu diễn không mang theo nhiều lens (ống kính) nên chỉ mang một ống tele ra chụp thôi. Tiếc là Trường đứng quá xa nên không chụp được cận cảnh cụ Rùa nhưng với Trường đó vẫn là những bức hình rất đẹp. Trường rất thích”.

Lam Trường ''sướng điên'' khi ngắm cụ Rùa nổi
Lam Trường ''sướng điên'' khi ngắm cụ Rùa nổi

Cụ Rùa dưới ống kính của ca sĩ Lam Trường (Ảnh: Lam Trường)

Nam diễn viên của Ngôi nhà hạnh phúc vui vẻ kể: “Cụ Rùa rất to, Trường thấy cả cái mai rất to của cụ nữa nhưng chủ yếu là chỉ thấy được đầu cụ thôi. Trường nghe bạn nói cụ Rùa đã hơn 300 năm tuổi rồi và rất linh thiêng. Lần đầu tiên được trông thấy cụ ngoài đời chứ không phải trên báo chí, cảm xúc rất đặc biệt. Đâu phải ai cũng có may mắn được chiêm ngưỡng cụ Rùa, mà lại là người miền Nam xa xôi như Trường nữa. Nhất là trong dịp đầu năm mới, mình nghe nói sẽ giúp cho cả năm phát tài. Vậy nên khi được nhìn thấy “cụ”, Trường sung sướng thực sự”.

Lam Trường phấn khích tới nỗi anh không hề biết mình đã lọt vào ống kính của các phóng viên đang “tác nghiệp” ở hồ Hoàn Kiếm vào sáng 17/1, chỉ tới khi về nhà, vào mạng đọc báo, thấy hình mình trên trang, anh mới biết. Khi thấy cụ Rùa nổi, Lam Trường vội vàng lao tới phía trước, chen lấn và luôn miệng đề nghị Làm ơn cho qua với. Có lẽ vì cũng mải ngắm cụ Rùa nên mọi người xung quanh không nhận ra ca sĩ Lam Trường. Mãi sau đó, khi Lam Trường đang loay hoay chụp hình cụ Rùa, một vài người nhận ra anh rồi nói với mọi người ở quanh Lam Trường, Lam Trường kìa!. Lúc này, mọi người mới quay sang và đề nghị chụp hình cùng Lam Trường. Nam ca sĩ phía Nam bật cười sảng khoái khi nhớ lại mọi chuyện.

Lam Trường cho biết, đây là một kỷ niệm đặc biệt đối với anh trong chuyến lưu diễn miến Bắc. Ngày mai (19/1), anh sẽ bay vào miền Trung để tiếp tục lưu diễn và sớm có mặt ở Quy Nhơn để tham dự chương trình Singer’s day diễn ra tại đây.

Lam Trường ''sướng điên'' khi ngắm cụ Rùa nổi

"Khi được lần đầu nhìn thấy “cụ”, Trường sung sướng như muốn điên", nam ca sỹ điển trai tâm sự.

Theo Dân Trí

Theo Dân Trí

Bạn có thể quan tâm