Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Làm thế nào để tránh phải ở phòng khách sạn chất lượng kém?

Một vài lỗi sai nhỏ trong quá trình đặt phòng khách sạn có thể khiến bạn phải sử dụng dịch vụ này với chất lượng kém.

khach san anh 1

Trên thực tế, không phải tất cả các phòng trong khách sạn đều có chất lượng như nhau. Cho dù là các loại phòng cùng hạng đi chăng nữa, vẫn sẽ có sự khác biệt nhất định về chất lượng dịch vụ của chúng. Dẫu biết rằng việc chọn phòng khách sạn phụ thuộc nhiều vào yếu tố may mắn của khách hàng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kiểm soát vấn đề này bằng cách áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây. Ảnh: Unsplash.

khach san anh 2

Đừng tin vào chương trình giảm giá: Thông thường, khách hàng được nhân viên lễ tân gợi ý sử dụng các voucher giảm giá. Tuy nhiên, đó có thể là một trong những chiêu trò của khách sạn để buộc bạn phải lưu trú tại những căn phòng có diện tích nhỏ hoặc ít tiện nghi hơn. Do đó, thay vì chấp nhận các chương trình khuyến mãi, bạn có thể mặc cả giá phòng trực tiếp với lễ tân. Ảnh: Unsplash.

khach san anh 3

Cư xử nhã nhặn với lễ tân: Nếu đến thuê phòng trực tiếp tại khách sạn mà không thông qua hệ thống đặt phòng trực tuyến, bạn nên cẩn trọng trong quá trình giao tiếp với lễ tân. Họ luôn là người có thể linh động trong việc sắp xếp phòng hoặc tạo ra nhiều ưu đãi hơn cho những khách hàng mà họ có thiện cảm. Ảnh: Unsplash.

khach san anh 4

Lựa chọn đại lý đặt phòng uy tín: Bạn nên cẩn trọng hơn trong việc đặt phòng qua bên thứ 3. Họ không thể nắm rõ được chất lượng phòng tại các khách sạn khách nhau. Đồng thời, nếu có sự cố xảy ra thì quy trình xử lý cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn. Ảnh: Unsplash.

khach san anh 5

Không nên đặt phòng hoặc check-in quá muộn: Việc chọn giờ đặt phòng và check-in cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng phòng mà bạn lựa chọn. Trong thời gian bạn chưa đến check-in, khách sạn có thể luân chuyển phòng theo nhu cầu của từng khách hàng. Do đó, nếu đến quá muộn, xác suất cao là bạn sẽ phải ở những căn phòng với chất lượng thấp. Ảnh: Unsplash.

Khách sạn cheo leo trên núi ở Peru Nằm ở độ cao 400 m, khách sạn ở Peru này chỉ dành cho những du khách ưa thích cảm giác mạnh, mạo hiểm.

4 khách sạn có hồ bơi vô cực ở Đà Nẵng cho ngày Valentine

Ngắm vẻ đẹp của thành phố và tận hưởng cảm giác thư giãn tại bể bơi vô cực là trải nghiệm tuyệt vời bạn không thể bỏ lỡ khi đến Đà Nẵng.

Nam Giao

Theo TCPlam, USA Today

Bạn có thể quan tâm

Kinh nghiệm du lịch Du lịch