Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí bảo dưỡng ôtô?

Nhu cầu di chuyển bằng ôtô ngày càng nhiều. Tuy nhiên, với độ phức tạp của động cơ và phụ kiện, ôtô cần được bảo dưỡng thường xuyên với chi phí khá cao.

Hiện nay trên thị trường, các dòng xe ôtô được ra mắt với nhiều mẫu mã và mức giá, người tiêu dùng không còn phải lo lắng vì bỏ ra số tiền quá lớn mới có thể sở hữu được một chiếc ôtô như mong muốn. Tuy vậy, việc khiến họ đau đầu lại là vấn đề “nuôi” xe làm sao để xe luôn khoẻ mạnh, không bị xuống cấp.

Bảo dưỡng xe ôtô là một trong những việc tất yếu để đảm bảo tuổi thọ của xe. Tuy nhiên, mỗi lần bảo dưỡng, chủ xe phải trả chi phí khá cao phụ thuộc vô các hạng mục bảo dưỡng khác nhau và phụ tùng cần thay thế. Không ít chủ xe vì không gồng gánh nổi phần chi phí này mà phải bán lại xe với giá rẻ.

Mỗi khi đến hạn bảo dưỡng, trước khi đem xe đến cơ sở để kiểm tra các vấn đề phức tạp hơn, các chủ xe có thể dựa vào một số nguyên tắc đơn giản sau và tự tay thực hiện việc chăm sóc “xế hộp” của mình. Điều này giúp giảm bớt một số chi phí không cần thiết như kiểm tra áp suất cho lốp xe, sử dụng đúng loại dầu nhớt, thường xuyên rửa xe để ngăn ngừa đóng bụi và cặn bám.

Havoline anh 1
Thương hiệu dầu nhớt Caltex cung cấp các giải pháp cho người tiêu dùng trong việc sử dụng và bảo vệ nhiều loại xe.

20 năm có mặt tại Việt Nam, thương hiệu dầu nhớt Caltex cung cấp các giải pháp cho người tiêu dùng trong việc sử dụng và bảo vệ nhiều loại xe. Trong đó, dòng sản phẩm dầu nhớt Havoline dành cho ôtô trở nên quen thuộc và ngày càng được nhiều người tin dùng.

Sản phẩm dầu nhớt Havoline dành cho ôtô nổi bật với công nghệ lá chắn chống cặn Deposit Shield, bảo vệ những động cơ, thiết bị quý giá nhất. Công nghệ này giúp kiểm soát cặn bám hiệu quả, bảo vệ chống mài mòn động cơ cả khi vận hành trong hầu hết điều kiện khắc nghiệt, đồng thời ngăn chặn sự hình thành cặn bám.

Havoline anh 2
Các sản phẩm dầu nhớt động cơ Havoline dành cho ôtô.

Havoline với công thức tiên tiến, tối đa hóa hiệu suất động cơ, cung cấp sự bảo vệ vượt trội giúp chủ xe tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng. Bộ sản phẩm của Havoline gồm dầu động cơ xe con và các sản phẩm phụ trợ khác như chất làm mát, dầu hộp số tự động và dầu phanh và ly hợp, đem đến sự bảo vệ toàn diện cho động cơ ôtô.

Với dòng sản phẩm này từ Caltex, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí bảo dưỡng xế hộp nhờ việc động cơ được bảo vệ liên tục, giảm thiểu các khoản đầu tư có thể phát sinh, an tâm sử dụng ôtô để đối phó với mọi loại thời tiết của Việt Nam.

Havoline anh 3
Với dòng sản phẩm này từ Caltex, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí bảo dưỡng.

Từ nay đến ngày 31/8, khách hàng được nhận áo thun cao cấp Caltex khi mua các sản phẩm nhớt động cơ dành cho ôtô trên Lazada. Đồng thời, tất cả sản phẩm nhớt dành cho xe máy cũng được giảm giá hấp dẫn. Khách hàng tham khảo thêm thông tin chi tiết về chương trình tại website www.caltex.com và mua hàng tại đây.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm