Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lâm Thanh Mỹ mặc áo dài dự khai giảng

Bé Mận trong "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" để mặt mộc, mặc áo dài dự khai giảng sáng 5/9. Lâm Thanh Mỹ hiện là học sinh lớp 10.6 trường THPT Nguyễn Hiền (quận 11, TP.HCM).

Lam Thanh My anh 1

Ngày 5/9, khoảng 23 triệu học sinh bước vào năm học mới. Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, trường THPT Nguyễn Hiền (quận 11, TP.HCM) tổ chức lễ khai giảng đơn giản, rút gọn trong 45 phút.

Lam Thanh My anh 2

Lâm Thanh Mỹ học lớp 10.6, trường THPT Nguyễn Hiền. Nữ sinh thi vào cấp ba đạt 38 điểm 3 môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh (trong đó, Toán và Ngữ văn nhân hệ số 2).

Lam Thanh My anh 3

Thanh Mỹ tâm sự đây không phải lần đầu mình mặc áo dài, nhưng là lần đầu mặc đến trường. Nữ sinh có cảm giác rất đặc biệt, thấy mình duyên dáng và trưởng thành hơn trong trang phục truyền thống.

Lam Thanh My anh 4

Diễn viên 15 tuổi cho hay tuy mặc áo dài hơi nóng, cô nàng rất thích và mong muốn được mặc áo dài tới trường hàng tuần.

Lam Thanh My anh 5

Nhà cách trường khoảng 5 phút đi xe máy, nữ sinh được bố đưa đi khai giảng. Bố cũng là người luôn đồng hành với Thanh Mỹ trong các lần quay phim.

Lam Thanh My anh 6

Lễ khai giảng năm nay khá đặc biệt với diễn viên sinh năm 2005. Đây là năm học cấp ba đầu tiên của cô, trường và bạn mới. Nữ sinh không trang điểm, để mặt mộc, có phần bẽn lẽn trong buổi lễ đầu năm.

Lam Thanh My anh 7

15 tuổi, Lâm Thanh Mỹ đã có hơn 40 vai diễn trong phim điện ảnh, truyền hình, nổi bật như Tình đầu ngây thơ, Truyện ngắn, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh...

Lam Thanh My anh 8

"Bé Mận" mong muốn có thêm bạn mới, cũng như hoàn thành tốt công việc học tập. Ngay khi vào trường, Thanh Mỹ đã đăng ký vào CLB đọc sách để có nhiều thời gian học hỏi, làm quen với mọi người. Cô dự định theo học một trường đại học không chuyên về diễn xuất.

Năm học mới của chị em sinh tư Việt, Nam, Hạnh, Phúc

Không có lễ khai giảng rợp cờ hoa, Việt, Nam, Hạnh, Phúc tựu trường, gặp thầy cô, bạn bè trước khi bắt đầu năm học mới.

Phương Lâm

Bạn có thể quan tâm