Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Lâm Tâm Như xem Lâm Chí Dĩnh vẫn là đứa trẻ

Nàng “Hạ Tử Vy” không ngần ngại chia sẻ suy nghĩ riêng về người tình một thời.

Gần đây, Lâm Tâm Như đã nhận lời phỏng vấn của báo giới tại phim trường Tú lệ giang sơn chi trường ca hành. Đây là tác phẩm tiếp theo sau Khuynh thế hoàng phi Tỷ tỷ tiến lên mà Tâm Như vừa đảm nhiện vai trò sản xuất vừa thủ vai nữ chính.

Lâm Tâm Như trong trang phục cổ trang trên phim trường Tú lệ giang sơn chi trường ca hành.

Trong buổi trò chuyện lần này, phóng viên có đề cập đến người tình một thời của nàng “Hạ Tử Vy” là nam tài tử Lâm Chí Dĩnh. Hiện tại, anh và cậu con trai Kimi đang rất nổi khi cùng nhau tham gia chương trình truyền hình Bố ơi mình đi đâu thế? phiên bản Trung Quốc.

Bản thân Lâm Tâm Như cho biết, cô có theo dõi show này nhưng chưa từng được gặp bé Kimi, con trai của Lâm Chí Dĩnh. Khi được hỏi trong 5 em bé của Bố ơi mình đi đâu thế?, Tâm Như thích nhất em bé nào, cô liền trả lời khéo léo: “Ngôn ngữ trẻ thơ của mỗi bé đều rất dễ thương”.

Lâm Tâm Như tiết lộ, cô có xem chương trình Bố ơi mình đi đâu thế? với sự tham gia của bố con Lâm Chí Dĩnh.
Nàng “Hạ Tử Vy” cho biết, trong trái tim cô Chí Dĩnh vẫn là một đứa trẻ.

Mặc dù Chí Dĩnh đã trở thành một người chồng, một người cha trong gia đình nhưng đối với Lâm Tâm Như hình ảnh của anh từ trước đến nay vẫn không thay đổi. Cô bộc bạch: “Lâm Chí Dĩnh hiện tại và chục năm trước đây vẫn chỉ là một đứa trẻ thẳng thắn, chân thành. Tôi nghĩ, khi anh ấy chơi cùng với con trai cũng giống như trẻ con vậy”.

Theo Trí thức trẻ

Bạn có thể quan tâm