Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lâm Tâm Như vừa sinh con đã lên trang bìa tạp chí

Trên ấn phẩm Vogue số tháng 2, Lâm Tâm Như, Từ Nhược Tuyên và Hầu Bội Sâm xuất hiện như những bà mẹ nổi tiếng đầy tự tin của ngành giải trí.

Lam Tam Nhu vua sinh con da len trang bia tap chi anh 1
Vừa sinh con gái đầu lòng hồi tháng 1, Lâm Tâm Như đã sớm lấy lại vóc dáng. Cô vừa xuất hiện trên trang bìa ấn phẩm Vogue Đài Loan số tháng 2 cùng bạn thân Từ Nhược Tuyên, Hầu Bội Sâm. Xuyên suốt buổi chụp hình, bà mẹ ngoài tứ tuần cười sảng khoái, sống động khác hẳn hình ảnh nhu mì trên màn ảnh.
Lam Tam Nhu vua sinh con da len trang bia tap chi anh 2
Lâm Tâm Như chia sẻ sau khi kết hôn và có con, cô đã thay đổi rất nhiều. Trước kia, cô muốn làm gì sẽ làm ngay, khá tùy hứng. Nhưng bây giờ, cô luôn suy nghĩ kỹ, còn đưa ra kế hoạch cụ thể. “Đối với tôi đây là sự thay đổi rất lớn. Nếu là ngày trước, ngay cả cha mẹ cũng không thể biết tôi định làm gì. Giờ đây, tôi không thể tùy hứng như thế. Mỗi ngày tôi đều báo trước cho nửa kia về dự định của bản thân”, cô tâm sự trên Vogue.
Lam Tam Nhu vua sinh con da len trang bia tap chi anh 3
Nữ diễn viên 41 tuổi sử dụng hình ảnh cây diều bay trong gió để miêu tả về cuộc sống hiện tại. “Bạn có thể tự do phiêu lãng cùng gió nhưng luôn có một sợi dây vô hình giữ bạn trong khuôn khổ”.
Lam Tam Nhu vua sinh con da len trang bia tap chi anh 4
Lâm Tâm Như và Từ Nhược Tuyên là những người bạn thân nhiều năm qua. Họ cùng giống nhau ở điểm an phận sau khi kết hôn. “Cuộc sống của tôi bây giờ thực sự hạnh phúc. Tôi chưa từng có những phút giây này trong quá khứ. Bây giờ, tôi có thể đi ăn cơm với anh ấy, cùng uống rượu, xem phim, đường hoàng nắm tay trên phố, bên nhau trước khi về nhà. Cảm giác đó thật tuyệt vời”, Lâm Tâm Như mỉm cười chia sẻ.
Lam Tam Nhu vua sinh con da len trang bia tap chi anh 5
Từ Nhược Tuyên tiết lộ sau khi trở thành mẹ, cô ngủ không đủ giấc. “Nhưng tôi vẫn đẹp và vui vẻ đúng không? Bởi vì tôi đã có tình yêu. Tôi có chồng và có con trai, cùng nhau xây dựng hạnh phúc”, cô nói.
Lam Tam Nhu vua sinh con da len trang bia tap chi anh 6
Từ Nhược Tuyên, Lâm Tâm Như và Thư Kỳ đang trở thành ba người phụ nữ biểu tượng cho "hạnh phúc" tại showbiz Đài Loan.
Lam Tam Nhu vua sinh con da len trang bia tap chi anh 7
Trải lòng về bí quyết có cuộc sống hạnh phúc trong dịp đầu xuân, Lâm Tâm Như nói: "Đừng bao giờ tạo áp lực cho bản thân".
Lam Tam Nhu vua sinh con da len trang bia tap chi anh 8
Vẻ đẹp quý phái của Từ Nhược Tuyên ở tuổi tứ tuần. Gần đây, cô gặp không ít áp lực khi công ty của chồng gặp khó khăn.
Lam Tam Nhu vua sinh con da len trang bia tap chi anh 9
MC Hầu Bội Sâm cũng là gương mặt "bà mẹ nổi tiếng" trên ấn phẩm Vogue. Cô diện trang phục phong cách vintage, giãi bày về cuộc sống của phụ nữ sau khi lên chức mẹ. "Tôi từng lo lắng, băn khoăn làm thế nào để nuôi dạy con thật tốt. Nhưng đó là giai đoạn đầu. Giờ đây, tôi nghĩ rằng mọi thứ thuận theo tự nhiên", cô nói.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Vogue.

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí