Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lâm Tâm Như sa sút sức khỏe

Nữ diễn viên cho biết đã gặp vấn đề với tim mạch, thậm chí bị suy giảm trí nhớ trong quá trình ghi hình phim mới.

Ngày 2/2, Sina đưa tin Lâm Tâm Như tiếp nhận phỏng vấn của truyền thông Đài Loan. Trong buổi trò chuyện, nữ nghệ sĩ chia sẻ kỷ niệm khi ghi hình bộ mới Những rắc rối khi khởi nghiệp của cô ấy.

Người đẹp Hoàn Châu cách cách cho biết cô đã gặp một số vấn đề sức khỏe vì quá trình quay phim quá vất vả, còn bản thân lại dốc hết tâm ý để hoàn thành tốt tác phẩm.

"Kịch bản có rất nhiều lời thoại khó nuốt. Tôi vì học thuộc hết chúng mà khiến tim bị yếu và suy giảm trí nhớ. Phải uống thuốc, tịnh dưỡng điều hòa cơ thể nửa tháng hơn mới phục hồi", Lâm Tâm Như kể.

Lam Tam Nhu anh 1

Lâm Tâm Như chia sẻ cô quay phim mệt đến mức gặp vấn đề về sức khỏe. Ảnh: Sina.

Trong năm 2020, Lâm Tâm Như quay một bộ phim điện ảnh và 2 bộ phim truyền hình tại Đài Loan. Khi được hỏi về dự định trong năm mới, sao nữ cho biết tạm ngừng toàn bộ công việc, ít nhất là trong 3 tháng đầu năm để ở bên chồng con, nghỉ ngơi chăm sóc bản thân.

"Cả năm qua tôi bận rộn với nhiều dự án phim, không có nhiều thời gian bên Tiểu Cá Heo dù hai mẹ con ở sát bên nhau. Mỗi ngày chỉ thấy bé một lúc vào buổi sáng và tối. Nhìn thấy ông xã ngày ngày quấn quýt bên con bé, còn tôi ngày nào cũng cắm rễ trên phim trường, tôi thật sự ganh tỵ với Hoắc Kiến Hoa", Lâm Tâm Như nói.

Sau ngày cưới, sự nghiệp của người đẹp 45 tuổi phát triển thuận lợi hơn ông xã họ Hoắc. Trong danh sách Người nổi tiếng có thu nhập cao nhất giới giải trí Đài Loan 2020, Lâm Tâm Như xếp vị trí thứ 5 với tổng thu nhập 1,4 triệu USD.

Gần một năm qua, Hoắc Kiến Hoa không có phim mới. Nam diễn viên ở nhà chăm sóc con gái Tiểu Cá Heo và thường đến phim trường thăm bà xã.

Lam Tam Nhu anh 2

Lâm Tâm Như có một năm 2020 bận rộn với nhiều dự án phim. Ảnh: Newtoday.

Theo QQ, nguồn tài nguyên phim ảnh của tài tử Hậu cung Như Ý truyện ở Đại lục đang gặp khó khăn. Sau khi anh cưới Lâm Tâm Như, đoàn đội của hai nghệ sĩ đã nhập lại thành một. Trong quá trình này, nhiều "cánh tay đắc lực" của nam diễn viên lần lượt xin từ chức, cộng danh tiếng kém sau loạt dự án lên sóng thất bại, các nhà sản xuất trở nên cân nhắc với cái tên Hoắc Kiến Hoa.

Lâm Tâm Như đón sinh nhật tuổi 45 bên Hoắc Kiến Hoa

Trong tiệc sinh nhật của Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa không ngại thể hiện tình cảm thân mật dành cho bà xã.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí