Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lâm Tâm Như ngượng khi Hoắc Kiến Hoa xem cảnh nóng

Nữ diễn viên có cảnh nóng với bạn diễn Lâm Triết Hy. Cô thừa nhận ngượng khi Hoắc Kiến Hoa xem được phân đoạn này.

Ngày 10/4, ETtoday đưa tin Lâm Tâm Như dự sự kiện thương mại tại Đài Bắc, Đài Loan. Tại sự kiện, người đẹp Hoàn Châu cách cách có những chia sẻ về quá trình ghi hình tác phẩm The Arc of Life.

Lâm Tâm Như cho biết cô đã có cảnh nóng để đời, táo bạo nhất từ khi vào nghề cho đến nay.

Trong phim, nữ diễn viên có phân đoạn cô uống say và chủ động gần gũi với bạn diễn sinh năm 1991 - Lâm Triết Hy. Lâm Tâm Như thừa nhận rất ngại khi lần đầu đóng cảnh nóng "phá chuẩn" của bản thân.

Thậm chí, sao nữ còn cảm thấy xấu hổ với Hoắc Kiến Hoa khi tài tử xem được phân đoạn thân mật của vợ trên sóng truyền hình.

"Tôi đã tìm cớ bỏ đi chỗ khác để tránh mặt anh ấy khi tivi phát gần tới cảnh nóng của mình. Tôi cảm thấy thật kỳ quặc khi ở bên chồng nhưng lại thấy cảnh mình ân ái với người đàn ông khác. Nhưng anh ấy hiểu rõ đây là diễn xuất, chúng tôi tôn trọng công việc của nhau", Lâm Tâm Như nói trên ETtoday.

The Arc of Life thuộc thể loại phim tình cảm lãng mạn, xoay quanh mối quan hệ tình cảm giữa Dã Tiểu Điền và Xuyên Tưởng. Dã Tiểu Điền (Lâm Tâm Như đóng) là một nữ tổng tài quyết đoán, dồn mọi tâm huyết cho công việc.

Cô được chàng nghệ sĩ Xuyên Tưởng (Lâm Triết Hy diễn) theo đuổi. Anh luôn tìm cách an ủi, kề bên Dã Tiểu Điền khi cô gặp khó khăn, song luôn bị người mình yêu hắt hủi, lạnh nhạt.

Sau khi hoàn thành tác phẩm, Lâm Tâm Như chưa nhận phim mới, dành thời gian cho gia đình.

Hoắc Kiến Hoa đến phim trường thăm Lâm Tâm Như

Sự xuất hiện không báo trước của Hoắc Kiến Hoa khiến Lâm Tâm Như phấn khích.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí