Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lâm Tâm Như khởi kiện kẻ phát tán giấy đăng ký kết hôn

Đại diện luật sư của người đẹp Hoa ngữ đã quyết định làm đến cùng sự việc giấy đăng ký kết hôn không có nguồn gốc của cô cùng Lý Đông Học bị phát tán.

Chiều ngày 4/2, Sina đưa tin trên mạng phát tán hình ảnh giấy đăng ký kết hôn của Lâm Tâm Như và nam diễn viên kém cô 6 tuổi - Lý Đông Học. Hình ảnh chụp từ giấy chứng nhận kết hôn có thể thấy, cả hai làm thủ tục tại Đài Bắc vào ngày 28/1 vừa rồi. Thông tin này cũng là lúc bộ phim Đại hỉ lâm môn của Lâm Tâm Như và Đông Học sắp công chiếu vào ngày 6/3 nên trang Sina cho rằng đây được coi là "song hỉ" của đoàn làm phim.

Sau khoảng 2 tiếng khi tin tức được đăng tải, trên trang web của công ty Lâm Tâm Như đã công khai đơn kiện của luật sư. Theo luật sư này, thông tin từ trên mạng là hoàn toàn sai sự thật và gây ảnh hưởng lớn đến uy tín của Lâm Tâm Như. Thậm chí cũng vì tin đồn này, nhiều người cho rằng, Lâm Tâm Như cố tình lợi dụng đời tư để lăng xê cho bộ phim sắp ra mắt.

"Hiện nay cư dân mạng đang lan truyền thông tin liên quan đến việc Lâm Tâm Như kết hôn. Đây là thông tin sai sự thật", đại diện này khẳng định. Luật sư cho biết sẽ khởi kiện blogger đầu tiên phát tán ảnh và tin tức giả mạo.

Luật sư Lâm Tâm Như cảnh cáo: "Tiểu thư (cách gọi dành cho phụ nữ chưa chồng) Lâm Tâm Như kiên quyết chống lại những tin đồn, hành động ác ý, cũng như đề nghị dư luận và cư dân mạng nên dừng việc loan truyền tin tức không đúng sự thật để tránh hậu quả không đáng có".

Trước khi dính tin đồn kết hôn này, Lâm Tâm Như được coi là nghệ sĩ khá kín đáo trong chuyện tình cảm. Cô từng công khai hẹn hò với Lâm Chí Dĩnh giai đoạn năm 1997. Nhưng sau lần đổ vỡ đầu tiên, Lâm Tâm Như dù dính nhiều tin đồn hẹn hò với đạo diễn Đường Quý Lễ, Hoắc Kiến Hoa hay gần đây là Dương Nhất Triển, cô vẫn chưa một lần công khai. Trong khi đó, tài tử Lý Đông Học chưa từng dính tin đồn hẹn hò nào. Anh sinh năm 1982 và là tiểu sinh đáng chú ý trên màn ảnh Hoa ngữ. Vai diễn khiến anh nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả Việt là Thập thất gia Doãn Lễ trong Hậu cung Chân hoàn truyện.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí