Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lâm Tâm Như khoe loạt ảnh hậu trường 'Hoàn Châu cách cách'

Trên trang Baidu, người đẹp này đã đăng tải rất nhiều hình ảnh thú vị khi còn đóng bộ phim gây sốt nhiều năm về trước.

Mới đây, trên trang Baidu của Lâm Tâm Như đã đăng tải khá nhiều hình ảnh hậu trường khi đóng Hoàn Châu cách cách. Trong những tấm ảnh này, các diễn viên quen thuộc ngày ấy rất trẻ và đáng yêu trước ống kính. Đa số họ hiện nay đều là những nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ.

Lâm Tâm Như thường tâm sự giờ đây dù đóng rất nhiều vai diễn nhưng trong sự nghiệp của cô thời gian đóng Hoàn Châu cách cách vẫn để lại nhiều ấn tượng nhất.

Cô tâm sự: “Khi đó, tôi còn là diễn viên trẻ của Đài Loan, đóng vai chính trong một bộ phim của dì Quỳnh Dao khiến tôi cảm thấy hạnh phúc nhưng cũng rất hồi hộp nữa. Sau phim này, tôi đã có rất nhiều người đồng nghiệp và bạn bè tốt trong ngành”. Trong phim, Triệu Vy và Lâm Tâm Như là chị em tốt và hiện nay ngoài đời thực cả hai vẫn thường xuyên gặp gỡ, trò chuyện với nhau.

Triệu Vy và Lâm Tâm Như chụp ảnh chung với nhau khi rảnh rỗi.
Dù trên phim trường hay ngoài đời, cả hai vẫn thường gắn với nhau như sam.Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như, Triệu Vy và "Hoàng A Mã" Trương Thiết Lâm.


Lâm Tâm Như và Dung Ma Ma.
Mối quan hệ trên phim trường khá tốt của Lâm Tâm Như và Châu Kiệt. Tuy nhiên sau đó, tài tử này lại khẳng định anh không ưa các diễn viên Đài Loan.
Mẹ Phạm Băng Băng theo con gái đến phim trường.

http://kenh14.vn/star/lam-tam-nhu-khoe-loat-anh-hau-truong-hoan-chau-cach-cach-201427225247229.chn

Theo Trí thức trẻ

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim ảnh