Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lâm Tâm Như khó chịu khi quay cảnh hôn 'Hoàng A Mã' Trương Thiết Lâm

Lâm Tâm Như và Trương Thiết Lâm từng vào vai cha con trong "Hoàn Châu cách cách". Tuy nhiên, sau đó họ còn đóng vai tình nhân trong tác phẩm khác.

Ngày 8/11, trang Sina đưa tin Lâm Tâm Như và Trương Thiết Lâm cùng làm khách mời trong show Hạnh phúc tam trọng tấu. Hai nghệ sĩ có mối quan hệ thân thuộc vì từng tham gia hai phần phim Hoàn Châu cách cách thành công vang dội.

Lam Tam Nhu Truong Thiet Lam anh 1
Lâm Tâm Như nhắc lại kỷ niệm đóng phim xấu hổ của hai người.

Khi mọi người ngồi trò chuyện, Lâm Tâm Như và Trương Thiết Lâm chia sẻ kỷ niệm cùng hợp tác giữa họ 20 năm trước. Nàng "Hạ Tử Vy" cho biết ngoài Hoàn Châu cách cách cô và Trương Thiết Lâm còn đóng chung trong phim điện ảnh Tân đỗ quốc phù thành.

Trong đó, Lâm Tâm Như vào vai cô gái trẻ nghiện ma túy, có mối quan hệ với giới xã hội đen, còn Trương Thiết Lâm đóng vai cha của nam chính, là người đàn ông chững chạc.

Trong một cảnh quay, cả hai phải thực hiện một cảnh hôn môi. Nhân vật của Lâm Tâm Như còn dụ dỗ Trương Thiết Lâm quan hệ với mình. Nữ diễn viên cho biết: "Vì tôi và chú ấy từng đóng vai cha con, nên khi đóng cảnh hôn tôi cảm thấy rất khó chịu".

Lam Tam Nhu Truong Thiet Lam anh 2
Lâm Tâm Như, Trương Thiết Lâm gặp lại nhau sau nhiều năm. Diễn viên kỳ cựu Trương Quốc Lập cũng làm khách mời trong show.

Người đẹp chia sẻ chưa thể chuyển đổi cảm xúc khi đóng vai cha con sang vai diễn tình nhân. Vì vậy đối với cảnh thân mật, cô không thể nhập vai, phải cố nén sự khó chịu trong lòng.

Tuy nhiên, lời tâm sự của Lâm Tâm Như khiến Trương Thiết Lâm và khách mời cảm thấy ngượng ngùng. Theo khán giả Trung Quốc, việc nhắc lại kỷ niệm đó thể hiện sự kém nhanh nhạy trong ứng xử của Lâm Tâm Như.

Trang Sina cũng nhắc lại trường hợp Lâm Tâm Như từng kể một đồng nghiệp nam lợi dụng cảnh hôn đưa lưỡi vào miệng khiến cô khó chịu. Vì câu chuyện của nữ diễn viên họ Lâm, Châu Kiệt bị mang danh là kẻ xấu xa, biến thái trong suốt nhiều năm.

Lâm Tâm Như kể hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa thường xuyên bị đồn ly hôn. Trong show mới, nữ diễn viên khẳng định cô hạnh phúc trong hôn nhân.

Đông Vũ

Bạn có thể quan tâm