Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Lâm Tâm Như gây sốc khi tung ảnh trẻ như gái 18

Không ít người cho rằng mỹ nhân Hoa ngữ "cưa sừng làm nghé" quá đà trong phim mới.

Sau những vai diễn tài sắc vẹn toàn trong Khuynh thế hoàng phi, Tinh trung nhạc phi, Lâm Tâm Như tiếp tục hóa thân thành mỹ nữ "mười phân vẹn mười" trong Tú lệ giang sơn.

Mới đây, bộ phim cổ trang này đã hé lộ những poster đầu tiên. Tuy nhiên, hình ảnh của Lâm Tâm Như đã vấp phải sự phản đối mạnh mẽ. Nhiều người cho rằng nhà làm phim đã "photoshop" quá đà khiến mỹ nhân 37 tuổi trông như... thiếu nữ 18.

Dù yêu quý Lâm Tâm Như nhưng fan cho rằng đã đến nàng Hạ Tử Vi của Hoàn Châu Cách Cách ngày nào nên bớt "ham hố" và biết chọn vai diễn phù hợp hơn. Trong bộ phim do công ty mình sản xuất, Lâm Tâm Như luôn chiếm vai nữ chính, bất kể tuổi tác, tạo hình và cả tuổi của bạn diễn nam.

Poster gây tranh cãi của Lâm Tâm Như.
Trên thực tế, dù vẫn xinh đẹp nhưng Lâm Tâm Như đã không còn giữ được nhan sắc như xưa.
Lâm Tâm Như.

Trong Tú lệ giang sơn, Lâm Tâm Như đảm nhiệm vai Âm Lệ Hoa - hoàng hậu nhà Đông Hán, một trong những nhân vật lịch sử nổi tiếng của Trung Quốc. Tham gia Tú lệ giang sơn cùng Lâm Tâm Như lần này có Viên Hoằng, Hồng Tiểu Linh, Đới Quân Trúc... 

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn có thể quan tâm