Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lâm Tâm Như bụng bầu 6 tháng nắm chặt tay chồng trên phố

Liên tục vướng vào nghi vấn không tình cảm trong hôn nhân, hình ảnh Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa bên nhau luôn thu hút sự quan tâm của dư luận.

Trong thời gian Lâm Tâm Như mang thai, cô thường ở bên bạn bè. Hồi đầu tháng, nữ diễn viên tranh thủ du lịch Nhật Bản với Thư Kỳ, Lâm Hy Lôi.

Hoắc Kiến Hoa bận rộn lịch trình quay phim ở Đại lục. Từ đám cưới đến nay, số lần họ có ảnh chung chỉ đếm trên đầu ngón tay. Sáng 27/10, Sina tiết lộ Hoắc Kiến Hoa vừa về Đài Bắc thăm vợ.

Lam Tam Nhu tinh cam ben Hoac Kien Hoa anh 1
Lâm Tâm Như lộ rõ bụng bầu 6 tháng. Báo chí và bạn bè tiết lộ cô mang thai con gái đầu lòng. Ảnh: Sina.

Hai người còn bị bắt gặp tay trong tay tình cảm trên đường phố Đài Bắc. Lâm Tâm Như lộ rõ bụng bầu 6 tháng khi đi cạnh chồng. Họ giữ thái độ bình thản, ít quay sang chuyện trò với đối phương.

Những hình ảnh này càng khiến dư luận bán tín bán nghi về thông tin cặp sao cưới nhau vì chuyện mang thai của Lâm Tâm Như. Sáng 27/10, phóng viên có tiếng nói trong ngành giải trí cũng là ông chủ của hãng tin Phong Hành - Trác Vỹ khi nói về tin tức Hoắc Kiến Hoa bị ép cưới đã lấp lửng: “Chân tướng sự thật cuối cùng cũng bị vạch trần thôi”.

Nhiều người cho rằng Hoắc Kiến Hoa luôn lạnh lùng, bận rộn với công việc dù vừa mới cưới vợ. Khi cô mang thai, anh ít khi ở nhà chăm sóc. Hồi cuối tháng 9, Hoắc Kiến Hoa còn bị bắt gặp không đeo nhẫn cưới.

Lam Tam Nhu tinh cam ben Hoac Kien Hoa anh 2
Cặp sao gây chú ý khi đi cùng nhau trên phố. Sáng 27/10, ông chủ hãng tin Phong Hành úp mở việc Hoắc Kiến Hoa bị ép cưới. Ảnh: Sina.

Khi tuyên bố đám cưới với Lâm Tâm Như, anh và cô cũng không đi nước ngoài chụp ảnh cưới. Họ tổ chức hôn lễ đơn giản tại Bali (Indonesia). Trước đó vài ngày, hai người đáp chuyến bay đến đảo và tranh thủ chụp ảnh cưới ngay tại Bali để tiết kiệm.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa là đôi bạn thân trước khi chính thức trở thành vợ chồng. Hồi trung tuần tháng 9, Lâm Tâm Như thừa nhận mang bầu 4 tháng và đang trong giai đoạn dưỡng thai. Nữ diễn viên vui mừng chia sẻ từ việc ốm nghén đến tăng cân tốt.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí