Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng bị bủa vây khi đi sự kiện chung

Gặp không ít phàn nàn khi liên tục đi sự kiện dù mới sinh con, Lâm Tâm Như vẫn được chào đón khi có mặt tại Tế Nam.

Lam Tam Nhu va To Huu Bang bi bua vay anh 1
Hôm 22/3, Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng xuất hiện trên hồ Đại Minh, Tế Nam (Trung Quốc) quảng bá phim mới. Vừa sinh con đầu lòng khoảng 2 tháng, Lâm Tâm Như đã vội vàng trở lại với công việc. Hành động này của cô khiến nhiều người cho rằng bà mẹ tuổi tứ tuần quá đam mê công việc, lơ là chuyện chăm sóc con gái nhỏ.

 

Lam Tam Nhu va To Huu Bang bi bua vay anh 2
Mặc chỉ trích có phần vô tâm với con cái, Lâm Tâm Như cùng Tô Hữu Bằng được khán giả địa phương chào đón ngay khi xuất hiện. Họ khá chật vật khi di chuyển giữa hàng dài người bao vây.

 

Lam Tam Nhu va To Huu Bang bi bua vay anh 3
Sau gần nửa năm kết hôn, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa hiếm khi ở bên nhau. Dịp Tết Nguyên đán vừa qua, hai người chỉ sum họp trong 3 ngày. Ngay sau đó, Hoắc Kiến Hoa quay về phim trường ở Đại lục. Thời gian này, Lâm Tâm Như cũng kín lịch quảng cáo.

 

Lam Tam Nhu va To Huu Bang bi bua vay anh 4
Khá đông khán giả có mặt chờ đón cặp sao Hoàn Châu cách cách,
Lam Tam Nhu va To Huu Bang bi bua vay anh 5
Tô Hữu Bằng không quên nhắc lại kỷ niệm với Lâm Tâm Như: "Còn nhớ Tử Vi cách cách bên hồ Đại Minh năm nào không Lâm Tâm Như? Không rõ Tiểu Yến Tử và Nhĩ Khang giờ nghĩ gì?".

 

Lam Tam Nhu va To Huu Bang bi bua vay anh 6
Hai người là bạn thân lâu năm trong ngành giải trí. Họ trở nên gắn bó sau khi đóng chung Hoàn Châu cách cách. Cũng vì quá thân, có thời điểm, bạn trai Lâm Tâm Như lúc bấy giờ - Lâm Chí Dĩnh đã nghi ngờ cô lén yêu Tô Hữu Bằng. Tại sự kiện mới đây, nữ diễn viên tuổi tứ tuần cho biết cô và Tô Hữu Bằng giống nhau ở điểm nóng tính. Đó cũng là lý do dễ xảy ra xích mích, khó tiến đến hôn nhân. Khi hợp tác chung trong phim mới với tư cách đạo diễn và diễn viên, họ suýt cắt đứt tình bạn do bất đồng quan điểm.

 

Lam Tam Nhu va To Huu Bang bi bua vay anh 7
Vừa sinh con gái đầu lòng nên Lâm Tâm Như lộ gương mặt tăng cân so với trước. Góc ảnh cho thấy nữ diễn viên đã có cằm đôi ngấn mỡ.

 

Lam Tam Nhu va To Huu Bang bi bua vay anh 8
Người đẹp một thời tiết lộ cô có nhiều kế hoạch vào dịp cuối năm. Đồng nghĩa với chia sẻ này, cô sẽ quay lại với phim trường thay vì ở nhà chăm sóc con gái nhỏ vừa chào đời.

 

Cảnh nóng giữa Lâm Tâm Như và 'Hoàng a mã' lại gây chú ý

Những hình ảnh tình cảm giữa Lâm Tâm Như và Trương Thiết Lâm trong phim "Tân đỗ quốc phù thành" bất ngờ được báo chí Trung Quốc đăng tải lại.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Ifeng, 163.

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Sao Châu Á Giải trí

Van den cua Duong Mich hinh anh

Vận đen của Dương Mịch

0

Ba dự án mới của Dương Mịch gồm “Cảm ơn bác sĩ”, “Hộc Châu phu nhân” và “Định luật 80/20 của tình yêu” đều gặp nhiều trở ngại trong sản xuất.