Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lâm Tâm Như bênh vực Hoắc Kiến Hoa vụ gái gọi

Nàng “Hạ Tử Vy” còn đưa ra lời khuyên cho nam tài tử họ Hoắc khi anh phải đối mặt với scandal qua lại với chân dài chuyên đi khách tại hộp đêm.

Hôm qua (10/10), mặc dù rất bận rộn với việc ghi hình cho bộ phim Tú Lệ Giang Sơn - Trường Ca Hành ở Chiết Giang nhưng Lâm Tâm Như vẫn dành thời gian trả lời báo giới về tin đồn không hay xảy ra với Hoắc Kiến Hoa thời gian qua. Đề cập đến chuyện anh bạn thân bị dính nghi án qua lại với gái gọi Ngũ Vị Tần, cô phát biểu: “Tôi tin rằng tin đồn là sai sự thật. Hoắc Kiến Hoa – anh ấy bị hãm hại”.

Lâm Tâm Như lên tiếng bênh vực Hoắc Kiến Hoa trước tin đồn anh qua lại với gái gọi.

Mặc dù phía nam tài tử họ Hoắc đã có lần phản hồi về tin đồn thất thiệt trên nhưng những tin tức bịa đặt vẫn cứ lan nhanh trên mạng. Lâm Tâm Như cho biết sau khi vụ việc xảy ra, Hoắc Kiến Hoa có gọi điện tâm sự với cô và tỏ ra thực sự ưu phiền. “Anh ấy chán nản vì vụ việc này và tôi thực sự khá buồn khi nhìn thấy Hoắc Kiến Hoa như thế. Cô gái kia đã buông lời vu khống, đẩy sự việc đi quá xa”, nàng “Hạ Tử Vy” nói.

Bên cạnh đó, Lâm Tâm Như cũng đưa ra lời khuyên chân thành cho Kiến Hoa. Cô bày tỏ: “Đã đến nước này rồi thì không phải giữ sự trầm tĩnh nữa. Nếu không sớm ra mặt làm sáng tỏ thì mọi người sẽ nghĩ tin đồn là thật đó”.

Phía Hoắc Kiến Hoa đã chính thức đưa ra lời đính chính và khẳng định sẽ nhờ đến sự điều tra của cơ quan chức năng.

Sau khi nhận được sự góp ý của Tâm Như, Hoa Kiệt – công ty quản lý của Hoắc Kiến Hoa đã chính thức gửi đoạn băng ghi âm cùng lời đính chính mạnh mẽ tới báo giới và người hâm mộ. Trong đó có nói: “Không phải chính là không phải. Chúng tôi sẽ nhờ đến sự điều tra của cơ quan chức năng”.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí