Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Làm rõ sai phạm tại quán bar và karaoke Gossip

Ngoài việc chấn chỉnh, xử lý nghiêm cán bộ nếu có sử dụng ma túy, UBND tỉnh Cà Mau còn chỉ đạo cơ quan chức năng làm rõ mức độ, quy mô vi phạm của quán bar và karaoke Gossip.

Chiều 21/4, Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau cho biết đã chỉ đạo Công an tỉnh và UBND TP Cà Mau xử lý sai phạm xảy ra tại quán bar và karaoke Gossip. Hai cơ sở này của ông Trần Văn Đãi (39 tuổi), Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Thiên Văn.

Công an tỉnh Cà Mau phải xử lý những sai phạm xảy ra tại bar Gossip và karaoke cùng tên. Rà soát, chấn chỉnh, kiến nghị xử lý nghiêm cán bộ, công chức, viên chức sử dụng ma túy (nếu có).

UBND tỉnh Cà Mau cũng yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ 304 viên nén nghi ma túy được tìm thấy tại quán. Công an mở rộng điều tra, truy xét số người sử dụng ma túy để tìm ra nơi cung cấp.

Ma tuy tai quan bar Gossip anh 1
Khách bị cảnh sát kiểm tra tại karaoke Gossip vào rạng sáng 7/4. Ảnh: Hoàng Giang.

UBND TP Cà Mau phối hợp với các cơ quan liên quan rà soát giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và các thủ tục liên quan khác của hai cơ sở trên.

Hơn một tháng trước, Công an TP Cà Mau ập vào quán bar trên thu giữ 59 viên thuốc lắc, 56 gói nylon chứa ma túy đá. Sau khi kiểm tra nhanh 149 người chơi tại đây, cơ quan chức năng phát hiện trên 90 người dương tính với ma túy, trong đó 20 phụ nữ.

Đến rạng sáng 7/4, cảnh sát đột kích quán karaoke Gossip, phát hiện nhiều túi nylon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá nằm vương vãi trên bàn, sàn nhà. Bột mịn màu trắng nghi là heroin cũng được lực lượng chức năng phát hiện trên các đĩa.

Kiểm tra phòng chứa đồ, công an phát hiện một số hung khí và 300 viên nén với màu sắc, kích thước khác nhau, nghi là thuốc lắc. Trên 100 khách ở quán được mời về cơ quan công an để kiểm tra nhanh và kết quả có 96 người dương tính với ma túy.

Ma tuy tai quan bar Gossip anh 2
Karaoke Gossip (chấm đỏ). Ảnh: Google Maps.

Gần 100 người dùng ma túy trong quán karaoke Gossip

Sau hơn một tháng công an phát hiện 90 người dùng ma túy tại quán bar, karaoke Gossip, cảnh sát ở Cà Mau vừa phát hiện thêm gần 100 người sử dụng chất kích thích tại đây.

Việt Tường - Tuấn Anh

Bạn có thể quan tâm

Cà Mau Xã hội