Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Làm rõ cha dượng bạo hành với con vợ 3 tuổi

Nghe bé gái bênh mẹ, người cha dượng xuống bếp tháo sợi dây cao su rồi đóng chặt cửa, đánh tới tấp bé Hoa.

Ngày 14/3, Công an phường Phước Hội (thị xã La Gi) đã chuyển hồ sơ đến Công an Hàm Tân xử lý theo thẩm quyền liên quan đến vụ Nguyễn Ngô Pháp (25 tuổi, ngụ cùng phường, tạm trú xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân, Bình Thuận) bị tố cáo khi có hành vi bạo hành trẻ em.

Trưa 13/3, Bệnh viện Đa khoa khu vực La Gi tiếp nhận chị Mai (21 tuổi) và con gái Hoa (36 tháng tuổi) trong tình trạng đa chấn thương. Trong đó, bé Hoa trong tình trạng hoảng loạn, bị đánh sưng nề, tím bầm gần như trên toàn bộ cơ thể nhỏ bé của mình như vùng đầu, lưng, mắt, mông, đùi… Mẹ cháu cho biết người đánh bé là Nguyễn Ngô Pháp, người mà chị sống như vợ chồng.

Theo đó, sáng 13/3 khi nghe cha dượng nạt nộ mẹ, bé Hoa bênh mẹ nói: "Mẹ quen xì ke ngoại không thích đâu". Lập tức người cha dượng xuống bếp tháo sợi dây cao su tròn nối giữa bình gas với bếp gas to bằng ngón tay cái người lớn rồi đóng chặt cửa đánh tới tấp bé Hoa.

Khi nghe con la khóc trong đau đớn, người mẹ nhảy vào can ngăn lập tức người chồng hờ quay sang tấn công. Cả hai mẹ con sợ hãi trốn vào góc nhà và chị Mai ôm chặt con vào lòng để che chở nhưng Pháp vẫn hung hãn lao vào giằng đứa bé ra bắt quỳ xuống và đánh đứa bé không thương xót từ đầu đến chân đến bất tỉnh và được hàng xóm đưa hai mẹ con đi cấp cứu.

Chị Mai về ở chung với Pháp được 4 tháng nay. Khoảng gần một tuần trước, bé Hoa được mẹ đón từ ông bà ngoại về ở cùng và Pháp đã từng bạo hành với bé Hoa.

Công an huyện Hàm Tân đang điều tra là rõ vụ việc.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

http://www.baobinhthuan.com.vn/phap-luat/ham-tan-lam-ro-cha-duong-bao-hanh-voi-con-vo-3-tuoi-85034.html

Theo Trần Huỳnh/Báo Bình Thuận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật