Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lâm Phong xuất hiện nhạt nhòa trong 'Sứ đồ hành giả 3'

"Sứ đồ hành giả 3", phần tiếp theo trong series "Sứ đồ hành giả" do TVB sản xuất từ năm 2014, không được khán giả nhiệt tình đón nhận.

HK01 đưa tin Sứ đồ hành giả 3 tiếp nối các sự kiện xảy ra trong phần phim gốc năm 2014, với Lâm Phong thủ vai cảnh sát chìm Tiết Gia Cường. Trong phần 3, Gia Cường trở lại lực lượng cảnh sát để tìm kiếm Tiểu Gia (Xa Thi Mạn) - nhân vật chính trong hai phần phim năm 2014 và 2016.

Khán giả bày tỏ thất vọng khi màn trở lại TVB của Lâm Phong sau 6 năm kể từ phần phim Sứ đồ hành giả đầu tiên quá mờ nhạt. Nhân vật Gia Cường do anh thủ vai bị đẩy xuống hàng thứ, nhường đất diễn cho các nhân vật và tình tiết xuất hiện từ Sứ đồ hành giả 2 tiếp tục phát triển.

Lam Phong xuat hien nhat nhoa trong 'Su do hanh gia 3' anh 1

Vai của Lâm Phong bị nhận xét nhạt nhòa, không ấn tượng trong Sứ đồ hành giả 3. Ảnh: TVB.

Sứ đồ hành giả 3 cũng có sự góp mặt của Huỳnh Trí Văn, Trương Chấn Lãng, Thái Tư Bối và Mã Quốc Minh. Mã Quốc Minh từng tham gia Sứ đồ hành giả 2 với vai khách mời.

Người xem nhận xét phim sử dụng nhân vật của Lâm Phong như một phương tiện để kết nối các nhân vật chính. Thời gian Gia Cường lên hình cũng giảm đáng kể trong những tập giữa mùa phim.

Nội dung Sứ đồ hành giả 3 bị đánh giá lê thê, rắm rối và khó theo dõi. Nhân vật được xây dựng một cách sơ sài cũng là yếu tố khiến bộ phim truyền hình mất điểm trong lòng khán giả.

Tại Hong Kong, Sứ đồ hành giả 3 đang được phát sóng và dự kiến kết thúc vào 26/12.

Lâm Phong lần đầu xuất hiện bên vợ con

Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt lần đầu để con xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, cả hai giữ kín hình ảnh và thông tin của em bé.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh