Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Lâm Phong từng bị ngăn cấm hẹn hò với Trương Hinh Nguyệt

Tài tử Hong Kong cho biết anh gặp khá nhiều khó khăn để thuyết phục cha mẹ của Trương Hinh Nguyệt chấp thuận mối quan hệ, đồng ý cho cả hai được qua lại.

Ngày 17/4, Sina đưa tin Lâm Phong có những chia sẻ thú vị về ngày đầu gặp gỡ và theo đuổi bà xã Trương Hinh Nguyệt. Cặp đôi hiện tham gia show truyền hình Viva La Romance 5.

Trong tập phát sóng mới đây, tài tử Sứ đồ hành giả cho hay anh quen biết Trương Hinh Nguyệt là nhờ bạn thân của bà xã, không phải hai bên gia đình mai mối như báo giới đưa tin. Cô gái này rất thích Lâm Phong, vì vậy đã rủ Hinh Nguyệt đến gặp nam diễn viên.

Hon nhan cua Lam Phong va Truong Hinh Nguyet anh 1

Lâm Phong phải lòng vợ ngay lần đầu gặp gỡ.

Từ lần gặp đầu tiên, anh đã phải lòng và có ấn tượng tốt với nữ người mẫu. Vì vậy, Lâm Phong đã ra sức theo đuổi người đẹp họ Trương. Tuy nhiên, do không muốn con gái vướng phải thị phi tình ái với người nổi tiếng, cha mẹ Trương Hinh Nguyệt đã ra sức phản đối, ngăn cấm mối quan hệ.

"Cha mẹ đã không đồng ý cho tôi quen Lâm Phong. Nhưng anh ấy đã chứng minh sự nghiêm túc và tạo được niềm tin để họ thay đổi quyết định. Lúc đó, tôi còn nghĩ anh ấy đang tán tỉnh mẹ của mình vì Lâm Phong quan tâm cho bà còn hơn cả tôi. Mẹ chỉ cần cảm thấy không khỏe, anh ấy đã lo lắng, vội vã chạy đến nhà thăm hỏi và chăm sóc", Trương Hinh Nguyệt kể.

"Theo đuổi được cô ấy cũng không phải chuyện dễ dàng", Lâm Phong chia sẻ ngắn gọn.

Hon nhan cua Lam Phong va Truong Hinh Nguyet anh 2

Gia đình 3 thành viên của Lâm Phong. Ảnh: Weibo.

Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt kết hôn cuối năm 2019 và có con đầu lòng hồi tháng 9/2020. Tham gia show thực tế, họ cho thấy mối quan hệ hòa hợp, vẫn giữ ngọn lửa tình yêu bùng cháy như thuở ban đầu.

Theo On, để mời được cặp vợ chồng nổi tiếng showbiz Hong Kong tham gia chương trình, nhà sản xuất Viva La Romance 5 phải chi trả mức thù lao hàng chục triệu NDT.

Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Lâm Phong

Trong chương trình Viva La Romance 5, Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt cho thấy mối quan hệ hòa hợp. Họ vẫn giữ ngọn lửa tình yêu bùng cháy như thuở ban đầu.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm