Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lâm Phi Quỳnh đầu tư lớn cho tiết mục mở màn Tết Vạn Lộc

Ca sĩ hải ngoại Lâm Phi Quỳnh được khán giả biết đến với chất giọng bolero nhẹ nhàng. Ngày 3/12, cô mở màn chương trình Tết Vạn Lộc với trang phục cầu kỳ và dàn vũ công hùng hậu.

Lam Phi Quynh anh 1
Tham gia chương trình Tết vạn lộc 2017, Lâm Phi Quỳnh được mời hát ca khúc chủ đề Quê hương ba miền - một ca khúc được rất nhiều ca sĩ nổi tiếng thể hiện thành công. Tưởng rằng đây sẽ là thách thức với cô gái trẻ vùng Kinh Bắc khi phải chinh phục tai nghe nhạc của đông đảo khán giả, nhưng khi cô cất tiếng hát, đông đảo khán giả đã vỗ tay hoan nghênh.
Lam Phi Quynh anh 2
Tham gia chương trình, cô đã đầu tư 3.000 USD cho trang phục độc, lạ cùng nhóm múa hùng hậu . Lâm Phi Quỳnh chia sẻ: “Tôi cảm thấy run lắm nhưng cứ tự động viên là mình hát bằng tấm lòng nên rất may khi vừa ra sân khấu, khán giả đã cổ vũ nhiệt tình. Trong khi hát, tôi cũng được khán giả vỗ tay nhiều lần. Đây chính là niềm hạnh phúc cho những người đứng trên sân khấu”.
Lam Phi Quynh anh 3
Ca sĩ trẻ Lâm Phi Quỳnh thừa hưởng chất giọng của liền anh, liền chị Kinh Bắc. Cô luôn được mọi người so sánh như bản sao của nữ ca sĩ Phi Nhung. Tuy nhiên, trong chương trình Tết Vạn Lộc 2016, cô đã chứng minh cho khán giả thực lực của mình. Trong ảnh, cô sánh đôi bên người chồng mới cưới của mình.
Lam Phi Quynh anh 4
Lâm Phi Quỳnh cùng chồng chụp ảnh hậu trường bên ca sĩ Đan Trường.           
Lam Phi Quynh anh 5
Nghệ sĩ Bảo Trung - tiền bối của Lâm Phi Quỳnh cũng tham dự chương trình. Năm 2016, Phi Quỳnh mới cho ra mắt Ốc mượn hồn - album đánh dấu bước khởi đầu cho cô khi trở về Việt Nam, với kỳ vọng đây sẽ là điểm nhấn trong lòng khán giả gần xa.            
Lam Phi Quynh anh 6
Lâm Phi Quỳnh chụp ảnh lưu niệm hậu trường cùng nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và ca sĩ Chế Phong.
Lam Phi Quynh anh 7
Nghệ sỹ hài Vượng Râu người anh luôn hỗ trợ Lâm Phi Quỳnh trong mọi chương trình.
Lam Phi Quynh anh 8
Nghệ sỹ Đức Hải giả gái đọ sắc cùng Phi Quỳnh. Nữ ca sĩ chia sẻ, 2017 sẽ là năm để cô đột phá trong nghệ thuật, đặc biệt là việc chính thức định cư tại Việt Nam với gia đình mới. Sắp tới, cô dự kiến tổ chức liveshow với quy mô hoành tráng với nhiều ca sĩ, nghệ sĩ khách mời nổi tiếng.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt