Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

PODCAST

Làm gì để con cảm thấy hạnh phúc?

Theo các chuyên gia về tâm lý và trẻ em, những đứa trẻ lớn lên hạnh phúc, thành công được nuôi dưỡng từ tình yêu thương đúng cách của cả gia đình, nhà trường, xã hội.

Gieo yeu thuong uom mam hanh phuc,  Unilever anh 1 Gieo yeu thuong uom mam hanh phuc,  Unilever anh 2

Theo các chuyên gia về tâm lý và trẻ em, những đứa trẻ lớn lên hạnh phúc, thành công được nuôi dưỡng từ tình yêu thương đúng cách của cả gia đình, nhà trường, xã hội.


_____

Host: Ngọc Nhi

Khách mời:

- Bà Nguyễn Thị Thanh Hòa - Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam

- Bà Nguyễn Tú Anh: Thạc sĩ Tâm lý - Master’s in Child & Adolescent Psychology; Chuyên gia đào tạo phụ huynh về dạy con tích cực với chứng chỉ do Hiệp hội Kỷ luật Tích cực cấp; Nhà sáng lập dự án HappyParenting.vn.

Độc giả có thể nghe phiên bản audio tại đây.

_____

Cha mẹ nào cũng muốn tạo điều kiện tốt nhất cho con, ai cũng mong con lớn lên khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc. Do vậy, các bậc phụ huynh thường cố gắng hướng con theo những gì mình cho là đúng, và nghĩ rằng điều đó sẽ khiến trẻ vui vẻ. Nhưng thực chất, hạnh phúc không đến từ việc bạn cho trẻ cái gì, mà là bạn thấu hiểu chúng ra sao, cũng như bé nhận được tình yêu thương đúng cách của gia đình, nhà trường và xã hội.

Đó cũng chính là chủ đề của tập 2 trong series Podcast “Gieo yêu thương, ươm mầm hạnh phúc” do Zing News phối hợp cùng thương hiệu kem Wall’s, OMO và Lifebuoy đến từ công ty Unilever Việt Nam thực hiện.

Podcast có sự tham gia thảo luận của hai vị khách mời là bà Nguyễn Thị Thanh Hòa - Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam và bà Nguyễn Tú Anh - Thạc sĩ tâm lý từ trường The Chicago School of Professional Psychology.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hòa nguyên là Ủy viên TƯ Đảng, nguyên Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Còn bà Tú Anh là chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý trẻ nhỏ, cha mẹ, cũng là người sáng lập dự án HappyParenting.vn - hỗ trợ các bậc phụ huynh trở thành những ông bố bà mẹ năng động trên hành trình nuôi dạy con cái hạnh phúc.


Zing Podcast Team

Host: Ngọc Nhi
Sản xuất: Phan Nhật
Biên tập: Giang Tiểu San
Video: Ngân Phạm, Ái Duyên
Ảnh: Phương Lâm

Bình luận

Bạn có thể quan tâm