Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lâm Duẫn phủ nhận là người tình của quan tham Trung Quốc

Lâm Duẫn bị cho là nằm trong số 100 người tình của Lại Tiểu Dân. Lại Tiểu Dân vừa bị đưa ra xét xử đầu tháng 8.

Ngày 14/8, Sina đưa tin nữ diễn viên Lâm Duẫn đã lên tiếng phủ nhận có quan hệ với Lại Tiểu Dân, người đang bị xét xử vì tham nhũng.

"Thời gian qua xuất hiện những tin tức khẳng định Lâm Duẫn và Lại Tiểu Dân có quan hệ. Đây là thông tin không đúng sự thật, làm tổn hại danh tiếng của cô trước công chúng. Công ty chúng tôi khẳng định hai người không có liên quan và sẽ truy cứu pháp luật với những người đã chia sẻ tin tức không xác thực", công ty đại diện của nữ diễn viên Mỹ nhân ngư thông báo.

Lam Duan Chau Tinh Tri anh 1

Lâm Duẫn bị cho là một trong 100 bồ nhí của Lại Tiểu Dân.

Lại Tiểu Dân là Chủ tịch Tập đoàn Hoa Dung Trung Quốc từ năm 2009. Ông bị tòa án đưa ra xét xử vào 11/8. Tại đây, những tình tiết về vụ án được công khai gây chấn động dư luận Trung Quốc.

Trong quá trình tại chức, Lại Tiểu Dân đã dùng quyền lực nhận hối lộ 1,8 tỷ NDT. Số tiền mặt thu được tại nhà riêng nặng tới hơn 3 tấn. Bên cạnh đó, Lại Tiểu Dân còn mua 100 căn hộ trong một khu dân cư, để cho 100 người tình sống. Xinhua gọi Lại Tiểu Dân là "đệ nhất quan tham".

Trong số các tình nhân của Lại Tiểu Dân, có người được miêu tả là minh tinh sinh năm 1996, người Hồ Châu, Chiết Giang, cao gần 1,7 m. Dữ liệu này khớp với Lâm Duẫn khiến nữ diễn viên mang tiếng là tình nhân của tham quan.

Lâm Duẫn là "gà cưng" của vua hài Châu Tinh Trì. Cô bắt đầu sự nghiệp với vai chính trong phim Mỹ nhân ngư do ông đạo diễn, từ đó một đêm thành sao. Tuy được Châu Tinh Trì hết lòng nâng đỡ, nhưng khả năng diễn xuất của cô rất hạn chế, bị xếp vào nhóm những người đẹp diễn dở nhất thế hệ 9X. Mới đây, bộ phim Ốc sên và chim hoàng oanh của Lâm Duẫn chỉ đạt điểm 4.1 trên Douban, tác phẩm điện ảnh Thơ ngây cũng chỉ nhận 4.6 điểm chất lượng.

Lam Duan Chau Tinh Tri anh 2

Lâm Duẫn không được ưa thích tại Trung Quốc do tài năng kém, đời tư thị phi.

Không chỉ bị đánh giá thấp về năng lực, đời tư thị phi của Lâm Duẫn cũng khiến cô mất điểm trong mắt công chúng. Chập chững vào nghề chưa bao lâu, cô bị đào bới lại hàng loạt scandal như chụp ảnh nội y khi mới 14-15 tuổi, hút thuốc, đánh nhau, uống rượu.

Lâm Duẫn - mỹ nhân diễn dở, bị chê dựa hơi Châu Tinh Trì

Lâm Duẫn là nữ diễn viên được vua hài Hong Kong Châu Tinh Trì ưu ái nhất hiện nay. Tuy nhiên, danh tiếng của cô ngày càng thụt lùi vì năng lực diễn xuất kém cỏi.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí